Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan Jack gây phẫn nộ khi tràn vào video công chiếu 'Rap Việt', liên tục spam tên ca khúc 'Hoa hải đường'

Hành động của cộng đồng fan nam ca sĩ Jack - FC Đom Đóm gây phẫn nộ khi có những bình luận không liên quan.

Tính đến thời điểm hiện tại, Rap Việt là một trong những chương trình gây bão nhất mạng xã hội hiện tại. Liên tục lọt top trending sau mỗi tập phát sóng, từ fanpage của chương trình cho đến của các HLV tham gia đều nhận được lượng tương tác cực khủng. Cũng chính vì điều này, khi các ca sĩ ra nhạc phẩm đều vô cùng đáng quan ngại.

Tập công chiếu tập 9 Rap Việt trên YouTube cũng thu hút hơn 560.000 lượt xem -  một con số đáng mơ ước với bất kỳ chương trình nào. Tuy nhiên, trong quá trình công chiếu tập này, có một vụ việc khiến khán giả bức xúc khi FC Đom Đóm của Jack đã liên tục spam tên ca khúc Hoa hải đường.

Lượng người xem công chiếu của Rap Việt luôn đạt kỷ lục.

Lượng người xem công chiếu của Rap Việt luôn đạt kỷ lục.

Giữa hàng trăm bình luận sôi nổi về chương trình, bỗng xuất hiện rất nhiều spam tên ca khúc của nam ca sĩ Jack. Chưa hết, FC này còn liên tục so sánh nhạc phẩm của thần tượng với Sơn Tùng M-TP bằng những từ ngữ vô cùng phản cảm.

Fan Jack gây phẫn nộ khi tràn vào video công chiếu 'Rap Việt', liên tục spam tên ca khúc 'Hoa hải đường' 1

Nhiều người được cho là Đom Đóm vào spam trong video công chiếu chương trình 'Rap Việt'.

Nhiều người được cho là Đom Đóm vào spam trong video công chiếu chương trình 'Rap Việt'.

Được biết, MV Hoa hải đường chính thức phát hành vào ngày 22/9 sau một thời gian dài ấp ủ. Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Jack sau Là một thằng con trai, ekip của Jack hứa hẹn mang lại một sản phẩm chất lượng cả về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh.

Hành động này dường như không phải là lần đầu bởi ngay chính trong MV của thần tượng mình, FC Đom Đóm cũng không bỏ thói spam bình luận. Chỉ cần click vào phần bình luận của MV, chỉ vài giây sẽ thấy một bình luận với công thức 'From … with love' hay 'Top 1 trending is coming' (Top 1 trending đang đến) trong đó phần để trống chính là nơi các tỉnh thành mà người xem bình luận. 

Điều này dường như đã trở thành thói quen của các fan Jack khi MV nào cũng xuất hiện những bình luận spam vô cùng phản cảm như thế này. Liệu đây có phải là cách FC này cố tình khiến cho các bình luận khen lẫn chê ‘trôi về miền cực lạc'?

Hậu trường Rap Việt tập 9 

Góp ý cho Tiin