Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan Jisoo (Black Pink) tức giận vì thần tượng bị Jennie đá mạnh vào mặt ngay trên sân khấu

Dù chỉ là một tai nạn vô tình song fan của Jisoo vẫn rất tức giận trước điều này.

Mới đây, khi biểu diễn bài hát Boombayah trong concert tại Indonesia, Black Pink đã gặp một tai nạn hy hữu. Cụ thể, khi cả nhóm đang thực hiện động tác vũ đạo điểm nhấn của bài hát là các thành viên sẽ đưa tay ra đỡ để Jennie nằm ngay, chân của nữ thần tượng đã bất ngờ va chạm mạnh vào mặt của Jisoo đằng sau.

Tai nạn hy hữu đã khiến Jisoo bất ngờ, giật mình và lui về sau. Màn trình diễn cũng bị dừng lại đột ngột để Jisoo kiểm tra vết thương của mình.

Cú đá khá mạnh, Jisoo đã giật mình và đưa tay lên xoa mặt ngay sau đó

Cú đá khá mạnh, Jisoo đã giật mình và đưa tay lên xoa mặt ngay sau đó

Jennie ngay lập tức đến xin lỗi Jisoo sau sự cố 

Jennie ngay lập tức đến xin lỗi Jisoo sau sự cố 

Các thành viên cũng vô cùng lo lắng cho tình trạng của Jisoo. Nhưng chỉ vài giây sau đó, nữ thần tượng xinh đẹp đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng cách ra hiệu cô vẫn ổn và tiếp tục trình diễn cùng Black Pink.

Tai nạn trên chỉ là điều hy hữu, nhưng lại làm dấy lên cuộc khẩu chiến dữ dội trong fandom Black Pink. Trong khi fan của Jisoo yêu cầu Jennie phải xin lỗi công khai thần tượng của mình, thì fan Jennie lại cho rằng lỗi của sự cố này nằm ở Jisoo khi cô hoàn thành động tác vũ đạo quá chậm.
 

Video ghi lại cảnh Jennie vô tình đá vào mặt Jisoo 

Bức xúc trước thái độ của fan Jennie, người hâm mộ đã cùng nhau trend hashtag ‘Fan Jennie hãy xin lỗi Kim Jisoo đi'. Hashtag này đã được đẩy lên đến hạng 16, thu hút nhiều sự chú ý của netizen đến mức Weibo chính thức của fan Jennie đã phải lên tiếng thanh minh: ‘Sự cố tối qua chỉ là sai sót trong việc các thành viên kết hợp chưa hoàn hảo, không phải do cố ý. Tiếng cười trong video cũng không phải của fan Jennie'.

Tuy nhiên, lời thanh minh này không được mấy fan Jisoo chấp nhận.

Tuy nhiên, lời thanh minh này không được mấy fan Jisoo chấp nhận.

Hashtag hiện đang đứng ở hạng 16 trên Weibo 

Hashtag hiện đang đứng ở hạng 16 trên Weibo 

Trước khi vụ việc trở nên nghiêm trọng hơn, Jisoo đã đăng tải một bài viết trên Twitter với nội dung: ‘Mình vẫn khỏe, đừng lo nha. Hẹn gặp các bạn Blink ngày mai!' 

Jisoo trấn an fan

Giúp Tiin sửa lỗi