Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan kêu 'đừng hợp tác với BTS', Billie Eilish liền phản ứng lại: Thôi nào, các bạn kì cục quá đấy!

Dù bị fan phản đối quá khích, Billie Eilish vẫn bảo vệ và còn dành nhiều lời khen ngợi cho BTS.

Vừa qua, Billie Eilish đã có một buổi giao lưu nho nhỏ với các fan có mặt tại trường quay trước giờ tham dự festival âm nhạc lớn. Tại đây, các fan sẽ được phép đặt nhiều câu hỏi cho chủ nhân hit Bad Guy và được cô nàng thân thiện trả lời lại. 

Khi cả thần tượng và fan đang giao lưu cùng nhau vô cùng vui vẻ, Billie Eilish bất chợt hỏi các fan rằng có muốn đề xuất một cái tên để cô cân nhắc và hợp tác trong tương lai hay không. Nhiều người hâm mộ bên dưới đã không chần chừ mà cùng nhau hò reo tên BTS - vốn cũng là một nhóm nhạc/ nghệ sĩ nổi tiếng và ngưỡng mộ âm nhạc của Billie Eilish. 

Fan kêu 'đừng hợp tác với BTS', Billie Eilish liền phản ứng lại: Thôi nào, các bạn kì cục quá đấy! 0

Nghe được tên của BTS, Billie Eilish cũng cười đáp vô cùng thân thiện và tiếp tục hỏi ý kiến các fan rằng cô có nên mời nhóm nhạc đến từ xứ sở kim chi cùng làm việc cho một ca khúc mới toanh trong thời gian tới hay không. Hiển nhiên, trước câu hỏi này, hai luồng ý kiến trái chiều là điều hiển nhiên. 

Thế nhưng, có một số người hâm mộ đã có phản ứng phản đối quá khích, khiến chủ nhân hit Bad Guy không khỏi ngạc nhiên. Nữ ca sĩ 17 tuổi lấy tay che miệng tỏ vẻ kinh ngạc và ngay sau đó lập tức đề nghị các fan ‘Dừng lại đi nào'. 

Fan kêu 'đừng hợp tác với BTS', Billie Eilish liền phản ứng lại: Thôi nào, các bạn kì cục quá đấy! 1

Cô nàng tiếp tục lên tiếng để ngăn chặn thái độ có phần quá khích của các fan khi phản đối việc cô và BTS hợp tác: ‘Các bạn hơi kì cục rồi đấy. Mình sẽ thử nghe nhạc của họ'. 

Giọng ca thuộc thế hệ 10X đồng thời cũng dành lời khen ngợi cho tính cách của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc: ‘Họ là những người rất tuyệt. Mình có nghe được họ đã khen mình rất nhiều'. 

Fan kêu 'đừng hợp tác với BTS', Billie Eilish liền phản ứng lại: Thôi nào, các bạn kì cục quá đấy! 2

Dù có hình tượng, phong cách âm nhạc mang hơi hướng nổi loạn đôi chút nhưng thực chất, Billie Eilish luôn được biết đến như một nữ ca sĩ có tính cách nghiêm túc, thẳng thắn và luôn biết cách ứng biến khéo léo trong những tình huống ngoài ý muốn. 

Bên cạnh đó, từ câu chuyện Billie Eilish ‘bảo vệ' BTS này, nhiều fan cũng không khỏi mong đợi về một màn hợp tác rất có thể xảy ra trong tương lai giữa các nghệ sĩ tài năng của làng nhạc thế giới này. Sẽ thế nào nếu Billie Eilish và BTS cùng ‘quẩy' trong một bài hát như BTS đã làm với Halsey trong Boy With Luv? Chắc chắn là sẽ rất tuyệt!

Bản mash-up The Truth Untold (BTS) và Wish You Were Gay (Billie Eilish)

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

BTS |