Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan lo lắng khi IZ*ONE mệt mỏi ngủ gà gật trên show âm nhạc, sự bóc lột lên đến tột đỉnh?

Lịch trình quá bận rộn khiến các thành viên của IZ*ONE như muốn ngủ gật ngay trên sóng truyền hình.

Bước ra từ chương trình sống còn và chỉ có 2 năm 5 tháng để hoạt động, vì vậy mà IZ*ONE luôn trong tình trạng bận rộn đến ngập đầu, đặc biệt là khi nhóm đã nổi tiếng ngay từ trước lúc chính thức ra mắt. Sau hồi đầu năm quảng bá miệt mài của Violeta, IZ*ONE tiếp tục sang Nhật để chuẩn bị phát hành single mới mang tên Buenos Aires. Nhóm đã tích cực mang bài hát này lên trình diễn ở nhiều sân khấu lớn tại xứ sở mặt trời mọc.

IZ*ONE diễn Buenos Aires trên chương trình âm nhạc gần đây

Thế nhưng, trên show âm nhạc Music Day gần đây nhất, một số thành viên của IZ*ONE đã không thể che giấu được sự mệt mỏi của mình. Có lẽ vì lịch trình quá bận rộn, liên tiếp qua lại giữa Nhật, Hàn, thêm việc phải ra vào phòng thu để chuẩn bị cho những album, single kế tiếp nên các cô gái đã không có được thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Thành viên Kang Hyewon thậm chí còn suýt ngủ gật trong lúc đang trả lời phỏng vấn trên chương trình âm nhạc. 

Khoảnh khắc của Hyewon trên chương trình gần đây khiến người hâm mộ tự hỏi có phải cô nàng đã ngủ gật hay không.  

Khoảnh khắc của Hyewon trên chương trình gần đây khiến người hâm mộ tự hỏi có phải cô nàng đã ngủ gật hay không. 

Ánh mắt của Yena, Hyewon, Eunbi và Yujin đều mang sự mệt mỏi.  

Ánh mắt của Yena, Hyewon, Eunbi và Yujin đều mang sự mệt mỏi. 

Dù rất cố gắng để tập trung nhưng Hyewon, Yena và Yujin đều gần như không thể mở to mắt để tiếp tục cuộc phỏng vấn. Ba cô gái phải liên tục cười kể cả khi đã rất mệt mỏi và buồn ngủ như thế, khiến các fan không khỏi xót xa thay cho sức khỏe của thần tượng. 

Mệt mỏi là một chuyện, nhưng IZ*ONE vẫn tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp khi bước lên sân khấu và biểu diễn. Nhiều netizen không khỏi bày tỏ sự khâm phục cho nhóm, một số khác lại chỉ trích công ty quá bóc lột IZ*ONE. Độ tuổi trung bình của cả nhóm chỉ khoảng 19,8 (tuổi) nên việc phải chạy đua cùng lịch trình bận rộn như muốn 'giết người' thật sự quá khó khăn đối với các thành viên. 

Yujin gật gà gật gù khi trò chuyện với MC.  

Yujin gật gà gật gù khi trò chuyện với MC. 

Vẫn biết là làm thần tượng thì nghiễm nhiên phải chấp nhận việc độ nổi tiếng càng cao, số lượng thời gian nghỉ ngơi sẽ ngày càng ít đi, nhưng để đến mức ngủ gà ngủ gật ngay trên sóng truyền hình như IZ*ONE, công ty quản lý có lẽ nên xem xét lại về việc có nên rút thời gian làm việc của các cô gái xuống hay không. 

>> Xem thêm: Thành viên IZ*ONE bật khóc nức nở khi biết fan đi xe lăn 6 tiếng chỉ để gặp mình​

Giúp Tiin sửa lỗi