Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan lo lắng vì trưởng nhóm Taeyong bị ngã 6 lần khi biểu diễn tại Mỹ

Do sân khấu trơn trượt và đôi giày không phù hợp khiến trưởng nhóm Taeyong bị ngã 6 lần trong suốt quá trình biểu diễn.

Mới đây, mỹ nam nhà SM cùng các thành viên nhóm NCT 127 biểu diễn trong sự kiện Up Next được tổ chức bởi Apple Music tại Los Angeles (Mỹ). Các chàng trai đã mang đến tiết mục Touch, Cherry Bomb… và ca khúc mới phát hành vào 8/10 là Regular phiên bản tiếng Anh.

Taeyong liên tục bị ngã vì sân khấu trơn và đôi giày không phù hợp.

Taeyong liên tục bị ngã vì sân khấu trơn và đôi giày không phù hợp.

Tuy nhiên, do sân khấu diễn khá trơn trượt và mang đôi giày không phù hợp nên trưởng nhóm Taeyong bị ngã 6 lần. Thậm chí, khi thực hiện động tác vũ đạo của ca khúc Cherry Bomb, Taeyong đã ngã đập lưng xuống sàn sân khấu.

Tới tiết mục Regular, các thành viên thay đổi giày. Thế nhưng khi NCT 127 chào khán giả và rời đi, người hâm mộ phát hiện Taeyong bước đi tập tễnh. Điều này đã khiến khán giả hết sức lo lắng, tất cả đều hy vọng sức khỏe của nam ca sĩ sẽ không bị ảnh hưởng sau phần trình diễn này.

NCT 127 tham gia Up Next.

NCT 127 tham gia Up Next.

Taeyong đảm nhận vị trí trưởng nhóm NCT 127 (nhóm nhỏ chủ lực của NCT). Anh nhảy chính, rap chính, là gương mặt đại diện và luôn đứng ở vị trí trung tâm. Vào thời điểm ra mắt, Taeyong khiến người hâm mộ xôn xao khi một số ồn ào lừa đảo trong quá khứ bị đào xới lại.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi