Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan meeting đầu tiên của Jack và K-ICM sẽ có những nhân vật vô cùng đặc biệt

Mới đây, thông tin về buổi fan meeting đầu tiên cũng như màn ra mắt MV kế tiếp - hậu thành công của Sóng Gió từ K-ICM và Jack khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'.

Về MV mới, bộ đôi producer - ca/nhạc sĩ quyết định đặt tựa sản phẩm có tên gọi Em gì ơi. E-kip cũng đã hoàn thành xong 4 ngày quay cho dự án âm nhạc này, hứa hẹn sản phẩm sẽ đầy bất ngờ. Teaser MV Em gì ơi sẽ ra mắt vào ngày 1/10. MV được công chiếu trên Youtube và phát cùng thời điểm 20h ngày 5/10 ngay sự kiện fan meeting tại TP HCM.

Còn với fan meeting đầu tiên, K-ICM & Jack - sự kiện được 2 chàng trai cùng e-kip dành rất nhiều tâm huyết gửi tới người hâm mộ, khán giả yêu nhạc. Sân khấu sẽ có đủ cảm xúc từ: Vỡ òa với âm nhạc qua loạt hit đình đám được làm lại mới toanh, cho đến những khoảnh khắc lắng đọng cùng 2 chàng trai nhìn lại hành trình đã đi qua, dù chưa phải quá dài nhưng cũng đủ để K-ICM và Jack dành trọn vẹn sự trân trọng gửi tới những khán giả luôn quan tâm và đồng hành cùng mình.

Poster chương trình

Poster chương trình

Trong chương trình, cả hai cũng sẽ thể hiện màn live đầu tiên ca khúc Em gì ơi cùng rất nhiều phần trình diễn có 1-0-2. Bên cạnh đó, fan meeting cũng có những nhân vật đặc biệt, nhiều khoảnh khắc gặp gỡ không tưởng ngay tại sân khấu… tất cả sẽ được giữ bí mật tới thời điểm sự kiện 'sáng đèn'.

Vé sẽ chính thức được mở bán từ ngày 27/9/2019. Một số khán giả may mắn sở hữu tấm vé đặc biệt sẽ được tham gia buổi chụp hình cùng K-ICM và Jack trước thềm sự kiện. Để có một đêm nhạc trọn vẹn nhất, hai nghệ sĩ mong muốn các fans không được sử dụng điện thoại và các thiết bị nhằm mục đích quay, chụp.

Nhân dịp này, K-ICM và Jack đã gửi tới người hâm mộ một clip đặc biệt, chia sẻ sự hào hứng cũng như tinh thần phấn khích cho ngày 5/10 tới đây của cả 2.

Jack và K-ICM chia sẻ về fan meeting 

K-ICM và Jack thực hiện bộ ảnh tặng fans:

Fan meeting đầu tiên của Jack và K-ICM sẽ có những nhân vật vô cùng đặc biệt 1

Fan meeting đầu tiên của Jack và K-ICM sẽ có những nhân vật vô cùng đặc biệt 2

Fan meeting đầu tiên của Jack và K-ICM sẽ có những nhân vật vô cùng đặc biệt 3

Fan meeting đầu tiên của Jack và K-ICM sẽ có những nhân vật vô cùng đặc biệt 4Góp ý cho Tiin