Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan tổ chức sinh nhật muộn cho Vũ Cát Tường tại sân bay trước thềm Asia Song Festival 2019

Vũ Cát Tường

Đông đảo fan đã có mặt để cổ vũ, tiễn Vũ Cát Tường sang Hàn Quốc dự 'Asia Song Festival 2019'.

Tối 9/10, Vũ Cát Tường có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay sang Hàn Quốc tham dự Asia Song Festival – Liên hoan ca khúc châu Á 2019. Đây là lần thứ hai liên tiếp nữ ca sĩ đại diện Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc đình đám châu Á và cô vẫn rất hào hứng để trình diễn những bản hit của mình, lan tỏa âm nhạc Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Mặc dù khoảng 21h Vũ Cát Tường mới xuất hiện nhưng từ trước đó, các FM đã có mặt rất sớm ở sân bay và mang theo băng rôn, poster, bánh kem tạo hình tinh cầu Hoàng tử bé mô phỏng lại hình ảnh trong concert Dear Hanoi, các vật dụng bé xinh cho 2 chú mèo cưng của Vũ Cát Tường là Bánh Mì và Ốp La… để tặng thần tượng cũng như cổ vũ cô khi sang nước ngoài biểu diễn.

Diện trang phục thanh lịch, Vũ Cát Tường gây chú ý bởi chiếc nón bucket có dòng chữ Meomeo. Cô bất ngờ trước sự có mặt của FM vì trời đã khá khuya, còn fan liên tục gọi tên nữ ca sĩ.

Fan tổ chức sinh nhật muộn cho Vũ Cát Tường tại sân bay trước thềm Asia Song Festival 2019 1

Fan tổ chức sinh nhật muộn cho Vũ Cát Tường tại sân bay trước thềm Asia Song Festival 2019 2

‘Đây là lần thứ hai liên tiếp Tường được đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival nhưng vẫn rất xúc động, tự hào như lần đầu tiên. Tường rất bất ngờ khi dù đã trễ rồi nhưng các FM vẫn đến sân bay để tiễn mình. Sự cổ vũ, động viên của khán giả là động lực để Tường trình diễn hết mình trên sân khấu Asia Song Festival năm nay' – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Fan tổ chức sinh nhật muộn cho Vũ Cát Tường tại sân bay trước thềm Asia Song Festival 2019 3

Để đáp lại tình cảm của fan, nữ ca sĩ cũng nán lại một chút để trò chuyện, chụp ảnh với các bạn. Sau đó, Vũ Cát Tường nhanh chóng di chuyển vào bên trong để làm thủ tục lên máy bay và không quên dặn dò fan ra về cẩn thận.

Fan tổ chức sinh nhật muộn cho Vũ Cát Tường tại sân bay trước thềm Asia Song Festival 2019 4

Fan tổ chức sinh nhật muộn cho Vũ Cát Tường tại sân bay trước thềm Asia Song Festival 2019 5

Fan tổ chức sinh nhật muộn cho Vũ Cát Tường tại sân bay trước thềm Asia Song Festival 2019 6

Năm nay, Asia Song Festival 2019 diễn ra trong 2 ngày (11 - 12/10) tại sân vận động Ulsan, Hàn Quốc và Vũ Cát Tường sẽ trình diễn trong ngày đầu tiên 11/10. Bên cạnh Vũ Cát Tường, dàn line up trình diễn trong ngày này có nhóm nhạc WINNER, nhóm April, Eric Nam, Jannine Weigel, Dami Im, nhóm BRWN và Alvin Chong.

Xem thêm: Vũ Cát Tường là đại diện Việt Nam đầu tiên 2 lần liên tiếp tham gia Asia Song Festival

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi