Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan ngỡ ngàng khi nghe Hồng Nhung hát hit 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị quả là không thể đùa

Văn Mai Hương

Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV 'Sương nằm trong lá'. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam.

Sương nằm trong lá là MV thứ hai của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung trong năm 2020, sau phim ngắn âm nhạc Ngô Đồng (Thơ: Huỳnh Tuấn Anh - Nhạc: Jang Nguyễn - Producer: K-ICM & Minh Hà).

Thành công của hit audio triệu view Ngô Đồng đã dẫn lối cho Nguyễn Hồng Nhung quyết định thực hiện hẳn một dự án âm nhạc dài hơi với màu sắc chủ đạo mang dấu ấn cổ phong Việt Nam. Sương nằm trong lá chính là 'phát súng' thứ hai được Nguyễn Hồng Nhung cùng ekip chọn lựa cân nhắc.

Fan ngỡ ngàng khi nghe Hồng Nhung hát hit 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị quả là không thể đùa 0

Khán giả yêu phim Việt sẽ cảm giác rất quen tai khi nghe Sương nằm trong lá, bởi đây là bài hát từng xuất hiện trong series Phượng Khấu và được cộng đồng mạng truy lùng ráo riết với phiên bản của Văn Mai Hương.

Cảnh trong phim Phượng Khấu.

Cảnh trong phim Phượng Khấu.

Tuy nhiên sau một thời gian, toàn bộ phiên bản bài hát đột ngột 'bốc hơi' khỏi tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến lẫn YouTube không lý do. Cho đến hôm nay, Sương nằm trong lá mới quay trở lại nhưng với phiên bản do Nguyễn Hồng Nhung thể hiện.

So với phiên bản cũ, Sương nằm trong lá của Nguyễn Hồng Nhung được trình bày với tâm thế trưởng thành, sâu sắc và có tính 'sát thương' trái tim hơn.

Sương nằm trong lá - Nguyễn Hồng Nhung

Bảo chứng chất lượng giai điệu cho Sương nằm trong lá là nhạc sĩ, hit-maker Hứa Kim Tuyền, riêng phần lời mang đậm tính văn học do nhà thơ - đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh múa bút. 

Chia sẻ thêm về sản phẩm lần này, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cho biết Sương nằm trong lá dù ra mắt sau MV Ngô Đồng chỉ 4 tuần, nhưng tiến độ như vậy không phải vội vã, gấp gáp. 'Sau thành công của Ngô Đồng, tôi dường như có thêm nhiều động lực hơn để ra mắt những bài hát mới tiếp theo', Hồng Nhung khẳng định.  

Fan ngỡ ngàng khi nghe Hồng Nhung hát hit 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị quả là không thể đùa 2

Hồng Nhung cũng đã từng thưởng thức qua phiên bản Sương nằm trong lá do Văn Mai Hương thể hiện. Về lý do vì sao lại phát hành bài hát này trong khi phiên bản được Văn Mai Hương thể hiện trước đó đã đạt được những thành công nhất định, Hồng Nhung cho hay: 'Tôi cùng phía nhà sản xuất Phượng Khấu đã có ý tưởng thực hiện hẳn một album nhạc phim, trong đó dĩ nhiên không thể thiếu Sương nằm trong lá.

Nên dù có câu chuyện hit 'hụt' hay không, tôi cũng sẽ ra mắt bài hát. Đối với tôi, mỗi bài hát đến với người nghệ sĩ đều có định duyên và mối duyên của tôi với Sương nằm trong lá đã được định sẵn'.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Văn Mai Hương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi