Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan nữ 'gào khóc' trước MV ngập cảnh nóng của Mino (Winner)

Những cảnh quay tình tứ của Mino với mẫu nữ trong MV Baby Baby trước đó quả thực không thấm vào đâu so với MV solo: Body.

Sau Bobby, mới đây, tức 0h ngày 8/9 (giờ địa phương) đến lượt Mino 'lên sàn' với MV solo mang tên Body. Qua giới thiệu của YG cũng như tiêu đề ca khúc, nhiều fan những tưởng sẽ được chiêm ngưỡng thân hình 6 múi đầy cơ bắp của chàng rapper nhóm YG.

Nhưng không, hi vọng bao nhiêu, fan nữ thất vọng bấy nhiêu khi anh chàng Mino không chỉ hạn chế khoe body mà còn có vô số cảnh quay tình tứ, thậm chí nóng bỏng bên cạnh một mẫu nữ bán nude. Đây là chi tiết hẳn sẽ khiến không ít fan nữ phải gào khóc sau khi xem xong MV.

Bù lại chất nhạc cùng phần rap ma mị, đầy ấn tượng và có chiều sâu của Mino đã khiến các fan hoàn toàn ưng ý, thậm chí dành rất nhiều lời khen ngợi. Được biết, bản thân Mino cũng như Bobby cũng tham gia sáng tác, sản xuất sản phẩm solo đầu tay cũng như ca khúc kết hợp được phát hành vào ngày mai.

Trước đó, khi nói về thứ hạng ca khúc solo của Bobby và Mino, YG cũng cho biết họ không quan trong vị trí trên BXH, thay vào đó, màu sắc cũng như việc các rapper thể hiện được cá tính riêng mới quan trọng.

'Với việc các ca khúc ballad đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý hơn, chúng tôi không mong đợi gì ở các bản Hip Hop trên BXH âm nhạc. Khát vọng chính của một người nghệ sĩ đó là có thể thưởng thức âm nhạc cùng với khán giả. Với những ca khúc đậm chất Hip Hop, chúng tôi mong rằng nguồn năng lượng của cả hai sẽ được bùng nổ trên sân khấu'.

Nếu không xem được, mời bạn Click vào đây

Giúp Tiin sửa lỗi