Fan trách Sunye ích kỷ vì bỏ mặc Wonder Girls trong 5 năm

Vào tháng 7 năm nay, Sunye sẽ tới Haiti và ở lại đất nước này trong 5 năm để truyền giáo..

Vào ngày 18/3, nữ ca sĩ Sunye đã đăng tải lên trang fancafe chính thức của nhóm nhạc Wonder Girls một tin nhắn nói về kế hoạch sắp tới của cô. Theo đó, vào tháng 7, Sunye sẽ lên đường tới Haiti và trở thành một nhà truyền giáo tại đất nước này trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó, Sunye cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và các thành viên khác trong nhóm Wonder Girls. Ngoài ra, nữ ca sĩ hứa sẽ làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình, Sunye cũng mong nhận được sự thông cảm từ những fan không hài lòng với quyết định của cô.

Cùng với tin nhắn trên, JYP Entertainment cho biết mới đây Sunye đã hoàn thành xong một quảng cáo và toàn bộ số tiền thu được từ quảng cáo này sẽ được dùng cho các hoạt động truyền giáo sắp tới của cô tại Haiti. Đại diện của JYP Entertainment cũng xác nhận là nhóm nhạc Wonder Girls sẽ không tan rã và Sunye vẫn giữ hợp đồng với công ty giải trí này.

Fan phẫn nộ vì Sunye Wonder Girls chuyển đến Haiti

Sunye tuyên bố sang Haiti 5 năm

Sau khi thông tin trên được hé lộ, các dân mạng Hàn Quốc đã có rất nhiều nhận xét thể hiện sự bất bình với quyết định của Sunye. Đông đảo các fan đều cho rằng nữ ca sĩ này khá ích kỉ và không hề nghĩ đến các thành viên còn lại của Wonder Girls. Theo đó, những bình luận tiêu biểu nhất có thể kể đến như: “Nếu cô chuẩn bị ra đi trong 5 năm tới thì tại sao lại gia hạn hợp đồng? Tại sao?”, “Rời nhóm đi, kẻ ích kỉ”, “Vậy tại sao cô lại gia hạn hợp đồng?”, “Một người vô trách nhiệm rời bỏ các thành viên khi họ chẳng còn tương lai và tới giúp những người khác? Tôi không tin những lời của cô ấy là thật lòng. Nếu cô ta muốn giúp người khác thì tại sao không giúp đỡ những người xung quanh mình ở ngay tại Hàn Quốc này? Hay điều đó không đủ ấn tượng để cô ta thể hiện? Cô ta điếc thật rồi”, “Tại sao cô ta lại trở thành người nổi tiếng thế?”.

Fan phẫn nộ vì Sunye Wonder Girls chuyển đến Haiti

Wonder Girls thời hoàng kim với Tell me

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài)
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook