Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan phát sốt với hình ảnh bán nude của Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường

Nữ ca sĩ đánh dấu sự lột xác của mình bằng một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới mẻ về màu sắc

Từ khoảng tháng 7/2017, Vũ Cát Tường từng gây bất ngờ cho khán giả của mình cũng như tạo nhiều tranh cãi khi bắt đầu đọc rap trong các ca khúc Vài Phút Trước, Buổi sáng bình thường… cho đến thời điểm hiện tại, khi đã có nửa năm im hơi lặng tiếng trau dồi kiến thức âm nhạc, nữ ca sĩ quyết định cho ra mắt một ca khúc rap thuần chất, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ.

Fan phát sốt với hình ảnh bán nude của Vũ Cát Tường 0

Nếu ở teaser 1, Vũ Cát Tường gây ấn tượng mạnh mẽ bởi câu rap 'Trời sinh 3 chữ Vũ Cát Tường' thì ở teaser 2 vừa ra mắt, cô khoe khả năng tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh: 'Fame is like a good choice, so you just try da make noise', đồng thời hé lộ những set quay và hình ảnh cực quyền lực của cô trong sản phẩm comeback lần này.

Đặc biệt, để có được cảnh quay bán nude thật lộng lẫy, Vũ Cát Tường đã chịu đựng hơn 2 tiếng đồng hồ trong đêm lạnh và hàng chục ký đạo cụ đặt lên trên người, nhưng vẫn cố gắng có được thần thái đỉnh cao nhất.

Fan phát sốt với hình ảnh bán nude của Vũ Cát Tường 1

Sản phẩm lần này của Vũ Cát Tường hợp tác cùng nhà sản xuất người Hàn Han Sangil, nam đạo diễn cho biết đây là lần đầu tiên anh có được sự hợp tác với một nghệ sĩ người Việt tạo được nhiều cảm hứng sáng tạo như vậy. 'Trước khi gặp Vũ Cát Tường, tôi đã có tìm hiểu về cô ấy qua youtube và nghe các bài hát do cô sáng tác, giọng hát cao vút và rất đẹp của Vũ Cát Tường làm tôi rất thích, tôi và ê-kíp đều rất trân quý một nghệ sĩ có tài năng và giọng hát như Tường!' – đạo diễn chia sẻ

MV Leader được ê-kíp 100% người Hàn Quốc thực hiện, từ khâu hậu cần như make up, stylist cho đến dàn vũ công… để sản phẩm ra mắt sẽ có được sự chỉn chu, chất lượng đúng như mong muốn của Vũ Cát Tường cũng như có được những góc nhìn mới mẻ hơn so với các MV trước đây. Lần đầu hợp tác cùng ê-kíp còn khá nhiều bỡ ngỡ nhưng Vũ Cát Tường dành nhiều lời khen cho các cộng sự của mình bởi mọi người đều rất cố gắng và kỹ lưỡng trong từng chi tiết.

Fan phát sốt với hình ảnh bán nude của Vũ Cát Tường 2

Với lần đầu đọc rap cả bài, Vũ Cát Tường cũng tâm sự: “Rap đọc qua, nghe thì dễ, nhưng để thể hiện đúng tinh thần của sáng tác không phải là điều dễ dàng. Bản thân Tường là người đã sinh ra ca khúc đó, thế nên mình phải sống với bài hát, thể hiện được đầy đủ tinh thần và thông điệp của ca khúc. Đặc biệt, mình phải rap chuyển đổi liên tục giữa tiếng Việt và tiếng Anh, vì thế phải tập đi tập lại vô số lần”

Nũ ca sĩ cho biết thêm việc đọc rap và thay đổi hình ảnh cũng là cách cô muốn thử thách chính mình thoát khỏi hình tượng cũ để có những bước tiến cao hơn trong sự nghiệp.

MV Leader sẽ chính thức ra mắt vào đúng dịp sinh nhật 26 tuổi của cô, 2/10/2018.

MV Leader sẽ chính thức ra mắt vào đúng dịp sinh nhật 26 tuổi của cô, 2/10/2018.

Teaser Leader - Vũ Cát Tường. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi