Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'phát sốt' với khoảnh khắc 'hậu đậu' siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam

Những khoảnh khắc của cô nàng Eungjung (T-ara) khiến cho các Queen's Việt không khỏi thích thú.

Chiều 10/3, Eun Jung (T-Ara) đã có buổi giao lưu trực tuyến đặc biệt với khán giả và V-Queens (fandom của T-ara tại Việt Nam). Tại đây, nữ ca sĩ lần đầu tiên mặc áo bà ba và tự tay làm nến thơm tặng fan. Eun Jung bắt đầu khá thoải mái nhưng chỉ một lúc sau chính cô phải thừa nhận không hiểu sao bản thân lại thấy run và có chút hồi hộp.

Fan 'phát sốt' với khoảnh khắc 'hậu đậu' siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam 0

Eunjung trong buổi giao lưu trực tuyến cùng fan tại Việt Nam.

Fan 'phát sốt' với khoảnh khắc 'hậu đậu' siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam 1

Cô liên tục tự nhẩm từng bước làm nến. Nhưng có lẽ do nữ ca sĩ thuộc team 'hậu đậu' nên hết làm đổ nguyên liệu làm nến, đến việc trang trí. Tuy vậy, sự cố gắng và đáng yêu của Eun Jung đã khiến các fan rất thích thú và không ngừng cổ vũ cô.

Fan 'phát sốt' với khoảnh khắc 'hậu đậu' siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam 2

Fan 'phát sốt' với khoảnh khắc 'hậu đậu' siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam 3

Fan 'phát sốt' với khoảnh khắc 'hậu đậu' siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam 4

Theo lịch trình ban đầu, Eun Jung chỉ có 1 tiếng để làm nến tặng fan, nhưng mải mê sửa sự thất bại của mình mà nữ ca sĩ đã kéo dài thời gian một chút chỉ vì: 'Mình sẽ làm được mà, các bạn yên tâm', 'Mình không bỏ cuộc đâu'…

Bên cạnh việc làm nến thì Eun Jung cũng đáp ứng các fan trực tuyến khi hát các bài hát hit của T-ara, như Day by Day, Tiamo, Little Apple, Apple is A, You Are My Star, Holiday, Falling U,… Ngoài ra, cô nàng cũng trò chuyện với fan và cố gắng chào bằng nhiều thứ tiếng nhất có thể.

Fan 'phát sốt' với khoảnh khắc 'hậu đậu' siêu đáng yêu của Eunjung (T-ara) tại Việt Nam 5

Được biết, Eun Jung sang Việt Nam lần này có liên quan đến bộ phim 'Nàng thơ xứ Huế' mà nữ ca sỹ tham gia lồng tiếng. Trước đó, hồi tháng 12/2018, nữ ca sĩ đã tham gia làm từ thiện cùng V-Queens, trao 95 phần quà cho các cụ già neo đơn và 200 phần cơm cho người vô gia cư trên đường phố TP.HCM.

Giúp Tiin sửa lỗi