Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan quốc tế hò hét cuồng nhiệt khi xem Hoàng Yến Chibi biểu diễn

Hoàng Yến Chibi

Không chỉ ấn tượng tại thảm đỏ, Hoàng Yến Chibi còn bùng nổ trên sân khấu Giải thưởng truyền hình châu Á.

Hoàng Yến Chibi đã tham dự Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) lần thứ 24, diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines. Chương trình lên sóng trực tiếp ở nhiều quốc gia trong khu vực. Hoàng Yến Chibi là khách mời đặc biệt của Việt Nam tham dự giải thưởng này. 

Fan quốc tế hò hét cuồng nhiệt khi xem Hoàng Yến Chibi biểu diễn 0

Cô xuất hiện trên thảm đỏ và ca sĩ khách mời biểu diễn trên sân khấu. Đây là lần thứ hai, Hoàng Yến Chibi có vinh dự tham dự giải thưởng Truyền hình uy tín ở khu vực châu Á. Năm 2018, cô là người lên sân khấu trao giải thưởng cho nữ diễn viên nữ diễn viên gạo cội Hàn Quốc Kim Nam Joo.

Hoàng Yến Chibi tại thảm đỏ

Hoàng Yến Chibi cho biết đã cùng ekip sang Philippines trước sự kiện chính một ngày để tham gia tổng duyệt. Trong lịch trình lần này, Hoàng Yến Chibi có hai ngày tham gia vào hoạt động chính của lễ trao giải và tham gia biểu diễn trên sân khấu với vai trò ca sĩ.

Fan quốc tế hò hét cuồng nhiệt khi xem Hoàng Yến Chibi biểu diễn 1

Hoàng Yến Chibi gây chú ý với trang phục đỏ rực, ôm sát giúp cô khoe vóc dáng thon gọn. Hoàng Yến Chibi xuất hiện sau nhiều diễn viên nổi tiếng của Thái Lan,Philippines, Hàn Quốc, Singapore… Cô make up sắc nét, nhấn nhá đặc biệt ở phần mắt. Sự xuất hiện của nữ diễn viên - ca sĩ 9x trên thảm đỏ được nhiều fan quốc tế nhận ra và gọi tên. 

Fan quốc tế hò hét cuồng nhiệt khi xem Hoàng Yến Chibi biểu diễn 2

Trên thảm đỏ, Hoàng Yến có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhiều người làm phim, sản xuất âm nhạc đến từ nhiều nước trên thế giới. Cô cũng có dịp trò chuyện cùng nữ diễn viên và cùng nhau chụp lại khoảnh khắc đẹp với nhau.

Không chỉ sải bước trên thảm đỏ, Hoàng Yến Chibi nhận lời mời biểu diễn trên sân khấu. Cô mang đến hai ca khúc gắn liền với tên tuổi gồm No Boyfriend (Sáng tác Nguyễn Đình Vũ) và Cinderella (sáng tác Đinh Huy). Tiếp tục chọn trang phục ôm sát khoe thân hình thon thả, tóc buộc kiểu đuôi gà, Hoàng Yến Chibi vừa hát vừa khoe vũ đạo cùng 4 vũ công.

Fan quốc tế hò hét cuồng nhiệt khi xem Hoàng Yến Chibi biểu diễn 3

Không khí sôi động mà nữ ca sĩ Việt Nam mang đến khiến lễ trao giải như 'bùng nổ'. Nhiều fan quốc tế đã nhún nhảy, hò hét theo giai điệu của ca khúc. Họ cũng không ngại gọi tên khiến nữ ca sĩ xúc động.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: 'Tôi lấy làm vinh dự khi được trở lại với sân khấu của Asian Television Awards. Đây là cơ hội để tôi đưa hình ảnh mình đến gần hơn với khán giả quốc tế, gặp gỡ được nhiều diễn viên tài năng trong khu vực. Mọi thứ diễn ra đều rất tốt đẹp từ ngày lên đường. Sau đêm diễn này, tôi sẽ tiếp tục có màn trình diễn trong ngày thứ hai của sự kiện. Tôi hy vọng âm nhạc và sự thể hiện của mình sẽ góp phần tạo nên sự thành công của chương trình'.

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) được tổ chức thường niên bởi Tạp chí Truyền hình châu Á, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ: Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Quatar... ATA có Hội đồng Giám khảo lên đến hơn 60 gương mặt quyền lực trong giới chuyên môn đến từ 15 quốc gia trong khu vực. Sau 23 mùa tổ chức chấm và trao giải, ATA được ví là 'Emmy của châu Á'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi