Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan rần rần tưởng Hương Giang nhá hàng lyric bài mới, nhưng hóa ra là 'xào' lại bản hit đình đám của BlackPink

Nhìn Vietsub từ Hương Giang, bạn có đoán được đây là lyric trong ca khúc nào của BlackPink?

Mới đây, Hương Giang đã khiến khán giả và người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh mới 'xịn sò' cùng dòng caption: 'Hãy nhìn anh rồi nhìn em đi, hãy nhìn anh rồi nhìn em đi. Sao anh lại như vậy?'. Chính điều này đã khiến người hâm mộ cho rằng, dòng caption kia có thể chính là lyric bài hát mới của Hương Giang, bởi chưa ai nghe qua trước đây.

Fan rần rần tưởng Hương Giang nhá hàng lyric bài mới, nhưng hóa ra là 'xào' lại bản hit đình đám của BlackPink 0

Tuy nhiên, hào hứng chưa bao lâu thì người hâm mộ mới vỡ lẽ ra đây hoàn toàn không phải lyric bài mới. Thật ra, đây chính là lyric trong bản hit đình đám How You Like That của BlackPink, tuy nhiên đã được Hương Giang Vietsub lại đầy tâm trạng: 'Look at you now look at me. Look at you now look at me. How you like that?'. Hương Giang quả thật không hổ danh là một Blinks chân chính khi luôn thể hiện tình yêu của mình dành cho BlackPink trên mọi mặt trận.

Fan rần rần tưởng Hương Giang nhá hàng lyric bài mới, nhưng hóa ra là 'xào' lại bản hit đình đám của BlackPink 1

Fan rần rần tưởng Hương Giang nhá hàng lyric bài mới, nhưng hóa ra là 'xào' lại bản hit đình đám của BlackPink 2

Thời gian vừa qua, Hương Giang khá im ắng trong các hoạt động âm nhạc, thay vào đó là tập trung cho các chương trình truyền hình. Thế nên cũng không quá khó hiểu khi người hâm mộ chỉ cần một động tĩnh nhỏ cũng có thể suy luận, đặt giả thiết cho màn comeback của nữ ca sĩ.

Fan rần rần tưởng Hương Giang nhá hàng lyric bài mới, nhưng hóa ra là 'xào' lại bản hit đình đám của BlackPink 3

Hy vọng sau khi hoàn tất các dự án gameshow, truyền hình, Hương Giang sẽ quay lại với âm nhạc bằng dự án mới. Với #ADODDA, Hương Giang đã quá thành công về âm nhạc và hình ảnh, thế nên người hâm mộ đang rất trông đợi vào một màn 'thay máu' từ nữ ca sĩ, để không còn vướng bận điều gì trong vũ trụ Tuesday.

Góp ý cho Tiin