Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan thích thú trước hình ảnh Jennie (BlackPink) cười tít mắt, ôm chặt thần tượng Billie Eilish

Mặc dù đang là thành viên của girlgroup đình đám Hàn Quốc nhưng xem ra cô nàng Jennie lại là một fan girl trung thành của Billie.

BlackPink cuối cùng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình tại sự kiện âm nhạc Coachella 2019, sân khấu của các cô nàng đã được đánh giá rất cao và có sức hút không kém gì những ngôi sao quốc tế. Bằng chứng là cái tên BlackPink đã lọt top trending trên mạng xã hội Twitter sau những màn biểu diễn đầy sôi động và chuyên nghiệp.

BlackPink đã có những sân khấu hết sức thành công tại Coachella 2019.

BlackPink đã có những sân khấu hết sức thành công tại Coachella 2019.

Không những vậy, tại đây các cô nàng đã mang về cho mình rất nhiều những mối quan hệ khiến ai cũng cảm thấy ghen tị như được gặp gỡ và làm quen với những ngôi sao đình đám của Hollywood như: Gia đình tài tử Will Smith, Harry Louis…

Vợ chồng tài tử Will Smith và BlackPink.

Và mới đây, fan hâm mộ đã vô cùng thích thú trước hình ảnh Jennie cười tít mắt khi được Billie Eilish ôm chặt. Cô nàng từng chia sẻ rằng Billie là một trong những ngôi sao mà cô rất thần tượng. Đặc biệt trước đó, fan đã phát hiện bộ ba Jennie, Lisa và Rose đã cùng nhau nhún nhảy dưới hàng ghế khán giả trong lúc Billie đang trình diễn. Chủ nhân của những bản hit 'trầm cảm' xem ra cũng rất vui vẻ khi được gặp gỡ và giao lưu với những cô gái dễ thương của chúng ta.

Jenni và Billie cười tít mắt khi chụp ảnh cùng nhau.

Jenni và Billie cười tít mắt khi chụp ảnh cùng nhau.

Hình ảnh khiến cho fan hâm mộ không thôi trông đợi vào một sản phẩm kết hợp giữa những cô gái tài năng này bởi cả BlackPink và Billie đều đang là những ngôi sao sáng trong làng nhạc thế giới. Nếu như mà bắt tay của họ trở thành sự thật thì chắc chắn làng nhạc thế giới sẽ được thêm một phen chấn động cho xem.

Fan trông chờ sản phẩm giữa những cô nàng tài năng này.

Fan trông chờ sản phẩm giữa những cô nàng tài năng này.

Sau lễ hội âm nhạc này, BlackPink sẽ tiếp tục thực hiện tour concert In Your Area ở Bắc Mỹ, nhiều khán giả đang trông chờ nhiều hơn nữa những sân khấu đỉnh của các cô nàng. Đây có thể được xem như là một bước đệm quan trọng cho công cuộc Mỹ tiến của BlackPink sau những thành tích khủng mà 4 cô gái nhà YG đã lập được với bản siêu hit Kill This Love. 

Chỉ mới đầu năm 2019 nhưng BlackPink đã gặt hái vô số thành công.

Chỉ mới đầu năm 2019 nhưng BlackPink đã gặt hái vô số thành công.

MV Kill This Love - BlackPink

Giúp Tiin sửa lỗi