Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan Việt Nam sắp được gặp gỡ 5 công chúa Red Velvet của nhà SM

Red Velvet sẽ đến Việt Nam biểu diễn lần đầu tiên với đầy đủ 5 thành viên vào cuối tháng 4.

Vốn đã bật mí Jeong Sewoon và Weki Meki là khách mời tiếp theo, nhưng cuối tuần vừa qua, ban tổ chức đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat vừa nhá hàng thêm một cái tên Kpop thứ 3 sẽ xuất hiện trong đêm diễn vào ngày 26/4. Điều này khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng hào hứng và liên tục đưa ra các dự đoán.

Không để công chúng đợi lâu, chiều nay 8/4, BTC đã công bố tên nghệ sĩ Kpop cuối cùng này chính là Red Velvet. Sau màn quay lại Việt Nam của đàn anh Super Junior, các cô em gái cùng nhà SM này cũng sẽ đến Việt Nam biểu diễn lần đầu tiên.

Red Velvet 

Red Velvet

Red Velvet ra mắt vào tháng 8/2014 với 4 thành viên Irene, Seulgi, Wendy và Joy. Đến tháng 5/2015, Yeri được thêm vào nhóm và hoàn thiện đội hình 5 người như hiện tại. Từ khi ra mắt đến nay, Red Velvet đã nhận được vô số giải thưởng lớn nhỏ với các bản hit như Ice Cream Cake, Peek A Boo, Power Up, Bad Boy... Các cô gái được xem là những công chúa thế hệ mới của nhà SM.

Trước Red Velvet, BTC cũng đã công bố Jeong Se Woon và Weki Meki sẽ biểu diễn vào cuối tháng 4. Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ Việt Nam như Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Hoàng Yến Chibi, Thiều Bảo Trâm,...

Jeong Sewoon 

Jeong Sewoon

Weki Meki 

Weki Meki
Góp ý cho Tiin