Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'xin phép' không ủng hộ khi hợp tác với K-ICM, B Ray gay gắt: 'Cũng chẳng sứt mẻ miếng nào'

Nhiều người cho rằng cách B Ray đáp trả vừa không phù hợp, vừa thiếu tôn trọng đối với người hâm mộ.

Mới đây, fanpage của B Ray khiến nhiều fan bất ngờ khi chia sẻ lại một video clip anh đang thể hiện ca khúc Con gái rượu và người đệm đàn piano chính là nhân vật đang là tâm điểm của mọi sự tranh cãi trong thời gian gần đây - K-ICM. 

Clip trên fanpage B Ray

Từ đoạn video clip kết hợp ngẫu hứng kết hợp cùng K-ICM, cộng thêm việc vài ngày trước đây chàng producer trẻ tuổi chia sẻ hình ảnh đang thu âm, cư dân mạng đồn đoán rằng sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn trở lại của K-ICM sau một thời gian im ắng vì scandal sẽ là cái bắt tay cùng B Ray. 

Trên thực tế, tin đồn này không phải không có khả năng thành sự thật. Trước đây B Ray và K-ICM từng hợp tác trong nhiều sản phẩm triệu view như Cao ốc 20, Con trai cưng (phiên bản piano)... Vì vậy, màn kết hợp lần này nếu thật sự được ra mắt chắc chắn sẽ 'phá đảo' làng nhạc Việt. 

Fan 'xin phép' không ủng hộ khi hợp tác với K-ICM, B Ray gay gắt: 'Cũng chẳng sứt mẻ miếng nào' 0

Tuy nhiên, dù cả B Ray lẫn K-ICM đều rất thân thiết và có kinh nghiệm làm việc cùng nhau, nhưng các fan lại không mấy thích việc này. Trên trang cá nhân của B Ray, một bình luận dưới bài đăng chia sẻ video clip kết hợp ngẫu hứng đã thu hút không ít sự chú ý. 

Cụ thể, bình luận này 'xin phép' không ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới nhất của chàng rapper Ex's hate me nếu thật sự kết hợp cùng K-ICM. Điều này cũng dễ hiểu, bởi trong thời gian qua K-ICM đã nhận được không ít sự chỉ trích từ netizen về đồn đoán chèn ép, bóc lột và 'cướp' bản quyền các bản hit từ tay cộng sự cũ Jack. Dù các nghi vấn này vẫn chưa được chứng thực nhưng vẫn khiến hình ảnh của nam producer nổi tiếng bị ảnh hưởng tiêu cực trong mắt người hâm mộ. 

Fan 'xin phép' không ủng hộ khi hợp tác với K-ICM, B Ray gay gắt: 'Cũng chẳng sứt mẻ miếng nào' 1

Với lần hợp tác này, B Ray chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng về mặt hình ảnh ít nhiều, do scandal chèn ép và bóc lột Jack của K-ICM vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống. 

Trước bình luận từ fan, phản ứng của B Ray lại khiến dân tình tranh cãi gay gắt hơn cả. Anh đáp trả đanh thép: 'Khỏi ủng hộ đi không cần xin phép đâu em'. Và khi bị một netizen khác phản ứng lại, B Ray tiếp tục phản pháo: 'Không có người nào ủng hộ thì không tồn tại, chứ cái kiểu như em thì không có cũng chẳng sứt mẻ miếng nào'.

Fan 'xin phép' không ủng hộ khi hợp tác với K-ICM, B Ray gay gắt: 'Cũng chẳng sứt mẻ miếng nào' 2

Cách B Ray phản ứng trước những bình luận của fan đã làm dấy lên phản ứng trái chiều từ netizen. Hầu hết đều cho rằng cách nói của anh không hề tôn trọng fan - những người đã góp phần giúp B Ray nổi tiếng như hiện tại. 

Fan 'xin phép' không ủng hộ khi hợp tác với K-ICM, B Ray gay gắt: 'Cũng chẳng sứt mẻ miếng nào' 3 

Bình luận của netizen.  

Bình luận của netizen. 
Góp ý cho Tiin