Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan xôn xao thông tin về ca khúc mới nhất từ Red Velvet, quan trọng là sẽ đủ cả 5 thành viên

Người hâm mộ của Red Velvet đã rất hào hứng chờ đợi sản phẩm mới đủ 5 thành viên của nhóm.

Thời gian qua, người hâm mộ Red Velvet đã rất vui mừng khi tình hình sức khỏe của thành viên Wendy đã hồi phục vô cùng tích cực kể từ khi điều trị chấn thương từ sự cố ngã từ độ cao 2,5 mét tại lễ trao giải Gayo Daejun 2019 của đài SBS. Wendy gần đây cũng đã tham gia vào sản phẩm cover lại ca khúc Milky Way mừng 20 năm tiền bối BoA debut cùng với Red Velvet càng khiến fan rất trông chờ vào một màn comeback thực thụ đủ các thành viên của nhóm. Và mới đây, khán giả đã không khỏi xôn xao khi Red Velvet rục rịch thả xích ca khúc mới đủ thành viên.

Fan xôn xao thông tin về ca khúc mới nhất từ Red Velvet, quan trọng là sẽ đủ cả 5 thành viên 0

Red Velvet rục rịch thả xích ca khúc mới đủ thành viên khiến fan xôn xao.

Fan xôn xao thông tin về ca khúc mới nhất từ Red Velvet, quan trọng là sẽ đủ cả 5 thành viên 1

Hình ảnh gần đây của Wendy.

Cụ thể, việc fan xôn xao Red Velvet rục rịch thả xích ca khúc mới đủ thành viên xuất phát từ đoạn teaser mới của bộ phim Start Up vừa được nhà đài tvN đăng tải. Chuyện không có gì đáng nói khi khán giả đã 'soi' được đoạn nhạc phim ngắn được sử dụng trong teaser chính là giọng của các thành viên Red Velvet. Thậm chí, họ còn nghe ra được giọng đầu của phần teaser là của Yeri, và đoạn cuối là của Joy.

Fan xôn xao thông tin về ca khúc mới nhất từ Red Velvet, quan trọng là sẽ đủ cả 5 thành viên 2

Khán giả đã 'soi' được đoạn nhạc phim ngắn được sử dụng trong teaser phim Start Up chính là giọng của các thành viên Red Velvet.

Hiện tại, nhà sản xuất bộ phim Start Up và cả SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng với những gì đoán được từ đoạn teaser, các fan tin chắc rằng Red Velvet sẽ chuẩn bị cho ra lò ca khúc nhạc phim mới có cả sự góp giọng của đủ 5 thành viên. Phim dự kiến lên sóng vào tháng 10, có lẽ bản nhạc phim này của nhóm cũng sẽ được ra mắt vào tầm đó cùng tiến độ với phim.

Fan xôn xao thông tin về ca khúc mới nhất từ Red Velvet, quan trọng là sẽ đủ cả 5 thành viên 3

Bộ phim Start Up dự kiến lên sóng vào tháng 10.

Fan xôn xao thông tin về ca khúc mới nhất từ Red Velvet, quan trọng là sẽ đủ cả 5 thành viên 4

Có lẽ bản OST này của Red Velvet cũng sẽ được ra mắt vào tầm đó cùng tiến độ với phim.

Bên cạnh hào hứng việc Red Velvet rục rịch thả xích ca khúc mới đủ thành viên với tính chất là nhạc phim, người hâm mộ cũng thật sự trông chờ trong cuối năm nay nhóm có thể sẽ có màn tái xuất đường đua Kpop đúng nghĩa. Kể từ khi bản hit Psycho ra mắt, Wendy gặp chấn thương nên không thể quảng bá cùng nhóm, fan đã rất lâu chưa được thấy sân khấu của đủ đội hình 5 thành viên Red Velvet. Chính vì thế, người hâm mộ lẫn khán giả đều mong Wendy sớm hồi phục hoàn toàn và Red Velvet sớm có thể trở lại với một bản hit mới trong thời gian tới.

Fan xôn xao thông tin về ca khúc mới nhất từ Red Velvet, quan trọng là sẽ đủ cả 5 thành viên 5

Fan cũng rất trông chờ Red Velvet sẽ sớm có màn comeback đường đua đúng nghĩa vì đã rất lâu chưa được thấy sân khấu của đủ đội hình 5 thành viên.

Hãy cùng ủng hộ và theo dõi các hoạt động tiếp theo của Red Velvet!

Góp ý cho Tiin