Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Fancy' còn chưa rời bảng xếp hạng, TWICE đã quay MV mới để 'kèn cựa' cùng em gái ITZY?

Một cuộc quyết chiến giữa hai thế hệ nhóm nữ của nhà JYP chăng?

Đã tròn 2 tháng kể từ ngày Fancy chính thức 'xuất xưởng'. Với lần trở lại đầu tiên trong năm 2019, 9 cô gái vàng nhà JYP đã thu gom về cho mình một 'rổ' thành tích mới, viết tiếp 'sớ' hit nổi đình nổi đám của mình. Có thể nói, Fancy đã tạo bước đệm thành công cho TWICE trên con đường thay đổi phong cách, thay đổi hình tượng sau khi đóng khung với concept đáng yêu, năng động trong nhiều năm qua. Sau hai tháng ra mắt, Fancy vẫn chưa rời khỏi Top 20 của các BXH tại Hàn. 
 

Fancy - TWICE

Sau khi hoàn tất đợt quảng bá ở Hàn với Fancy một cách không thể thành công hơn, TWICE tiếp tục chứng minh độ hiệu suất 'siêu nhân' của nhóm khi phát hành thêm hai MV mới Breakthrough và Happy Happy tại Nhật. Hai MV này đồng thời cũng là ca khúc chủ đề nằm trong 2 single kế tiếp được ra mắt tại xứ sở mặt trời mọc của nhóm nữ hàng đầu hiện tại. Được biết, hai đĩa đơn Happy Happy và Breakthrough sẽ lần lượt lên kệ vào ngày 17/7 và 24/7.

Trong khi vẫn đang ráo riết chuẩn bị cho các hoạt động tại Nhật, các fan đã rất bất ngờ khi nhìn thấy TWICE xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon. Trên thực tế, lịch trình này chưa từng được thông báo trước đó. Đến chính các fan cũng không biết được TWICE đã và đang khởi hành chuyến bay đến địa điểm nào, cho đến khi các cô gái bị bắt gặp đang ở tít... Hawaii!

TWICE bị bắt gặp đang ghi hình tại Hawaii.  

TWICE bị bắt gặp đang ghi hình tại Hawaii. 

Nhiều người hâm mộ đặt giả thuyết TWICE đến Hawaii để ghi hình cho MV mới, mà khả năng rất cao sẽ là một MV comeback tại Hàn, dành riêng cho mùa hè này. Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến cho rằng các cô gái đến hòn đảo xinh đẹp này để quay quảng cáo hoặc chụp ảnh tạp chí mà thôi.  

Mùa hè năm ngoái, TWICE cũng lẳng lặng quay MV cho Dance The Night Away và sau đó comeback ngay đầu tháng 7.  

Mùa hè năm ngoái, TWICE cũng lẳng lặng quay MV cho Dance The Night Away và sau đó comeback ngay đầu tháng 7. 

Chưa dừng lại ở đó, Nayeon đã chia sẻ ảnh chụp của mình và nhiều thành viên khác tại Hawaii cùng lời nhắn nhủ mang đậm tính 'thả thính': 'Đến Hawaii để ghi hình tiếp này. Vì lúc quay rất vui nên mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé'. Nếu chỉ đơn giản là quay quảng cáo, chắc chắn Nayeon sẽ không 'thả thính' lộ liễu như vậy!

Nayeon 'thả thính bự' trên Instagram chung của cả nhóm.  

Nayeon 'thả thính bự' trên Instagram chung của cả nhóm. 

Bên cạnh sự háo hức, mong chờ của dân tình, nhiều người hâm mộ cũng khá nghi ngại vì khả năng cao TWICE sẽ đụng độ ITZY nếu comeback trong thời gian tới. Theo thông báo trước đó của JYP, ITZY sẽ có màn comeback đầu tiên kể từ khi ra mắt, rơi vào tầm nửa cuối tháng 7. Nhóm nữ 5 người này cũng vừa bị bắt gặp đến Mỹ để ghi hình cho MV mới cách đây vài ngày.

Với việc comeback san sát nhau như vậy, khả năng cao TWICE và ITZY sẽ bị đưa lên bàn cân so sánh, thậm chí là 'đụng độ' trực tiếp ngay trên các sân khấu âm nhạc. Dù đối với TWICE hay đối với ITZY, điều này cũng sẽ gây ra một số ảnh hưởng nhất định. 

Nhưng nếu thật sự xảy ra, màn đụng độ giữa hai thế hệ nhóm nữ của JYP chắc chắn sẽ rất thú vị! 

Nhưng nếu thật sự xảy ra, màn đụng độ giữa hai thế hệ nhóm nữ của JYP chắc chắn sẽ rất thú vị!
Giúp Tiin sửa lỗi