Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Fanwar' văn minh nhất của Kpop: Fan của Jungkook và V thi nhau xem ai mua album nhiều hơn

Số lượng album fan của hai chàng trai mua về có thể khiến bất kỳ nhóm nam Kpop nào cảm thấy ghen tị.

Album mới nhất của BTS - Map of the Seoul: Persona đã lên kệ vào 1 tháng trước. Dù ra mắt trong thời gian ngắn ngủi nhưng doanh số album đã phá vỡ được hàng loạt kỷ lục về lượng tiêu thụ, đưa BTS thành nhóm nhạc bán được nhiều album nhất tại Kpop với tổng cộng hơn 11 triệu album từ năm 2006 đến nay. Tuy nhiên, dường như các fan vẫn chưa hoàn toàn 'thỏa mãn' với kỷ lục này. 

'Fanwar' văn minh nhất của Kpop: Fan của Jungkook và V thi nhau xem ai mua album nhiều hơn 0

Mới đây, fansite tại Trung Quốc của V đã chia sẻ hóa đơn cho thấy đóng góp với hơn 150 nghìn bản vào tổng lượng tiêu thụ album của BTS. Được biết, đây là con số album mua về cao nhất trong số các fansite cá nhân của thần tượng. 

Lập kỷ lục chưa được bao lâu, fansite này đã bị một fansite của Jungkook cũng tại Trung Quốc phá kỷ lục với tổng cộng 161 nghìn bản được tiêu thụ. Không 'cam lòng' trước việc thành tích của mình bị 'xô đổ' chỉ trong vòng vài tiếng ngắn ngủi, fansite của V đã đặt mua thêm album và đến sáng ngày 20/5, số lượng mua về album của fansite này đã cán mốc 162 nghìn bản, lấy lại kỷ lục 'fansite cá nhân mua nhiều album nhất' đã vuột mất trước đó. 

Điều đáng nói là fansite của Jungkook vẫn đang huy động để mua thêm đĩa và 'quyết tâm' vượt qua kỷ lục mà fansite của V đã lấy lại. Cuộc chạy đua về lượng mua album này hiện đang được các fan của BTS 'nín thở' theo dõi, không biết rồi cuối cùng, chiến thắng sẽ về tay ai. 

Có lẽ đây là một trong số ít những trận 'fanwar' văn minh và lành mạnh nhất trong các fandom của Kpop.  

Có lẽ đây là một trong số ít những trận 'fanwar' văn minh và lành mạnh nhất trong các fandom của Kpop. 

Mặt khác, trận 'fanwar' này cũng chứng minh được thực lực 'không hề tầm thường' của các Army Trung Quốc. Từ trước đến nay, BTS vẫn thường được biết đến như một nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn, tại Nhật và tại Mỹ. Và giờ đây, thị trường Trung Quốc rộng lớn, giàu có cũng không 'thoát' khỏi tay của nhóm nhạc nhà Big Hit. 

Tổng cộng hai fansite cá nhân này mua về đã vượt mốc 300 nghìn bản - một con số kinh khủng mà nhiều nhóm nhạc nam hiện tại vẫn mơ ước đạt được.   

Tổng cộng hai fansite cá nhân này mua về đã vượt mốc 300 nghìn bản - một con số kinh khủng mà nhiều nhóm nhạc nam hiện tại vẫn mơ ước đạt được.  

Map of the Seoul: Persona cùng ca khúc chủ đề Boy with Luv đã giúp BTS xô đổ nhiều kỷ lục

Giúp Tiin sửa lỗi