Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fiona Fung của 'Proud of You' nói về màn kết hợp với Đen: Style của Đen rất chất

Nữ ca sĩ người Hong Kong dành sự thán phục trước tài năng của Đen và hy vọng có dịp hợp tác cùng anh.

Tối ngày 5/12, lễ trao giải WebTV Asia Awards 2019 đã diễn ra giữa lòng trung tâm TP. HCM với sự tham gia của dàn sao đình đám đến từ khắp Châu Á như Young Jae (cựu thành viên B.A.P), Fiona Fung, Ballistik Boyz, hai giọng ca Malaysia Fuying & Sam, Haoren, nữ ca sĩ Priscilla Abby, Desmond... 

Ngoài việc tham dự với vai trò khách mời, dàn nghệ sĩ đình đám này còn chuẩn bị những tiết mục đặc sắc và cực kỳ ấn tượng đến dành tặng cho các khán giả Việt. Trong số đó không thể không kể đến màn mash-up quá đỉnh giữa Fiona Fung và chàng rapper nổi tiếng nhất hiện nay - Đen Vâu. Cả hai đã cùng nhau hòa giọng trong bản mash-up Proud of You, A Little Love và Bài này chill phết, mang đến một sân khấu tuyệt vời lần đầu tiên xuất hiện từ trước đến nay. 

Mash-up Proud of You, A Little Love và Bài này chill phết

Chia sẻ về việc đến Việt Nam tham dự lễ trao giải lần này, Fiona Fung cho biết cô quyết định gật đầu đồng ý lời mời tham gia từ ban tổ chức vì muốn được gặp gỡ các fan Việt. Fiona đã biết đến tình cảm mà người hâm mộ tại Việt Nam dành cho mình trong suốt nhiều năm qua và điều đó thôi thúc cô càng phải đến Việt Nam trong sự kiện lần này. 

Fiona Fung của 'Proud of You' nói về màn kết hợp với Đen: Style của Đen rất chất 0

Fiona Fung của 'Proud of You' nói về màn kết hợp với Đen: Style của Đen rất chất 1

Là người hợp tác cùng Đen Vâu mang đến một sân khấu kết hợp độc đáo và ấn tượng, chủ nhân hit Proud of You cũng dành tặng nhiều lời khen ngợi cho chàng rapper của Lối nhỏ. Fiona Fung chia sẻ: 'Tôi rất vui khi được hợp tác cùng các nghệ sĩ Việt Nam, đặc biệt là Đen. Tôi đã biết anh ấy từ trước khi đến Việt Nam và tôi thích nhạc của anh ấy, anh ấy thật sự là một người nghệ sĩ tài năng', Fiona chia sẻ. 

Nữ ca sĩ sinh năm 1983 tiếp tục: 'Đen có một style nhạc mà theo tôi là rất chất, tôi hy vọng sẽ còn có cơ hội được làm việc cùng anh ấy trong tương lai'. 

Fiona Fung của 'Proud of You' nói về màn kết hợp với Đen: Style của Đen rất chất 2

Đen đã từng có nhiều bài hát kết hợp với những giọng ca nữ ngọt ngào, trữ tình của hiện tại như Min, Phương Anh Đào. Anh cũng chẳng ngại khi làm việc cùng những cô gái cá tính, có màu giọng lạ như Ngọc Linh hay Biên. Tất cả các sản phẩm âm nhạc kết hợp nhiều giọng ca nữ của Đen đều đạt sự thành công đáng ngưỡng mộ và được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Fiona Fung của 'Proud of You' nói về màn kết hợp với Đen: Style của Đen rất chất 3 

Với những lời 'thả thính' từ Fiona Fung, các fan không khỏi kỳ vọng vào một ngày được thưởng thức bài hát kết hợp giữa chàng rapper sinh năm 1989 cùng chủ nhân hit Proud of You. 

Với những lời 'thả thính' từ Fiona Fung, các fan không khỏi kỳ vọng vào một ngày được thưởng thức bài hát kết hợp giữa chàng rapper sinh năm 1989 cùng chủ nhân hit Proud of You. 
Giúp Tiin sửa lỗi