Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Forbes đưa tin Momoland ký hợp đồng với công ty của Nicki Minaj, Khalid, rục rịch tấn công thị trường quốc tế

Momoland không chỉ sắp sửa comeback bằng một full album mà còn đang chuẩn bị Mỹ tiến.

Mới đây, Forbes đã đưa tin nhóm nhạc Hàn Quốc Momoland là thành viên mới nhất gia nhập vào công ty quản lý nổi tiếng ICM Partners. Đây là cái nôi nâng đỡ tên tuổi cho hàng loạt ngôi sao hàng đầu thế giới như Nicki Minaj, Khalid, Alicia Keys, Megan Fox,... Trước đây công ty này cũng từng ký kết hợp đồng với các ngôi sao đang lên cảu thị trường âm nhạc xứ kim chi như Chung Ha và Ha Sung Woon hay nữ rapper cá tính AleXa. 

Momoland ra mắt năm 2016 dưới trướng công ty giải trí MLD Entertainment, nhóm từng có thời gian dài khá chật vật tìm chỗ đứng của mình trong làng nhạc. Tuy nhiên vào năm 2018, nhóm nổi lên như một hiện tượng với bản hit triệu view 'Bboom Bboom', ngay sau đó là 'Baam'. Nhờ hai bản hit liên tiếp mà tên tuổi của Momoland vụt sáng, vươn lên thành sao hạng B tại Hàn. 

Forbes đưa tin Momoland ký hợp đồng với công ty của Nicki Minaj, Khalid, rục rịch tấn công thị trường quốc tế 0

Đáng tiếc ngay sau đó, nhóm vướng phải liên tiếp các lùm xùm không đáng có như scandal hẹn hò, một số thành viên chủ chốt rời nhóm, đồng thời các bài hát sau của nhóm cũng không hề gây được tiếng vang làm danh tiếng của nhóm ngày càng đi xuống. Mới đây, nhóm đã phát hành ca khúc 'Starry Night' và hứa hẹn một full album sẽ được tiết lộ với công chúng vào mùa hè này. 

Momoland - Starry Night 

ICM cũng thông báo rằng họ sẽ cố gắng đưa tên tuổi của Momoland vươn ra toàn cầu, mở rộng các thị trường tiềm năng, khai thác tối đa lợi thế của các cô gái, đưa nhóm vươn lên thành một trong những group hàng đầu Kpop, đồng thời bày tỏ lòng tin rằng việc đầu tư vào Momoland chính là đầu tư cho tương lai. 

Forbes đưa tin Momoland ký hợp đồng với công ty của Nicki Minaj, Khalid, rục rịch tấn công thị trường quốc tế 2

'Mặc dù Covid-19 đã làm nhiều chuyến lưu diễn phải hủy bỏ, nhưng chúng tôi tin rằng ngay khi mọi thứ được kiểm soát, sự 'đói ăn' của công chúng với dòng nhạc Kpop sẽ tăng theo cấp số nhân. ICM sẽ ở trong vị trí tốt nhất để phục vụ khán giả.'

Nhiều netizen hàn bày tỏ rằng sau khi nhận được đầu tư và 'bệ đỡ' của một công ty toàn cầu sẽ giúp danh tiếng của Momoland đi lên, giúp định hình lại con đường âm nhạc và phong cách cho nhóm. Giúp các cô gái thực sự vươn lên thành các ngôi sao sáng hàng đầu, chứ không phải bừng lên một lần rồi chìm vào bóng tối.

Giúp Tiin sửa lỗi