Nóng

Tiin.vn trên Facebook

F.T Island hủy concert giữa chừng, Hongki tiết lộ lý do nhập viện

Hongki cho biết anh bị vỡ giọng trong lúc đang biểu diễn và hiện rất bối rối vì không biết phải xử lý thế nào.

Tour diễn F.T Island Japan Live Tour 2019 Five Treasure được nhóm nhạc này khởi động từ ngày 4/4 tại Tokyo và dự kiến kéo dài hết 5/5 ở Hyogo. Ngày 20/4, khi đang biểu diễn tại thành phố Hiroshima, thành viên Hongki bất ngờ phải nhập viện. Không còn cách nào khác, F.T Island buộc phải hủy ngang concert. 

Viết trên Instagram về lý do nhập viện, Hongki cho biết, đây là lần đầu tiên anh trải qua chuyện vỡ giọng ngay trong lúc biểu diễn kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát. Vì thế anh cảm thấy bối rối, sốc và tức giận. 'Cảm giác như ai đó đã bắn một viên đạn vào cổ họng của tôi' - Hongki viết.

Hongki phải nhập viện vì mất giọng ngay trên sân khấu  

Hongki phải nhập viện vì mất giọng ngay trên sân khấu 

Vì thế, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ đã có mặt trong concert của F.T Island. Do lần đầu xảy ra sự việc nên anh không biết nói gì ngoài việc xin lỗi. 

Tâm sự của Hongki nhanh chóng nhận được sự cảm thông của khán giả và mọi người đều mong anh nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục đi tour. Bên cạnh đó, netizen cũng bày tỏ sự thất vọng với FNC - công ty quản lý của F.T Insland khi không hề đưa ra thông báo gì về tình trạng của Hongki.

F.T Island hủy concert giữa chừng, Hongki tiết lộ lý do nhập viện 1 

Trước đó, công ty này đã nhiều lần ngó lơ gà nhà. Và chính Hongki đã lên tiếng dằn mặt FNC vì không có hoạt động quảng bá cho single Puppy phát hành hồi năm 2015. 

FNC cũng nhiều lần bị tố chi mạnh tay đầu tư cho những nhóm nhạc mới như SF9, Cherry Bullet mà bỏ bê các nhóm cũ như CNBLUE hay F.T Island. 

Góp ý cho Tiin