Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

G-Friend lại vừa diễn vừa ngã dúi dụi dưới trời mưa

Ngay khi bắt đầu biểu diễn, các cô gái đã liên tục mất thăng bằng.

Một đoạn video do fan hâm mộ ghi lại tiết mục biểu diễn gần đây G-Friend được đăng tải trên YouTube đang thu hút sự chú ý khi các thành viên một lần nữa biểu diễn trên sân khấu trơn trượt do trời mưa và không ít lần vấp ngã.

Theo đó, đây là tiết mục G-Friend biểu diễn trong lễ khai mai sự kiện 2016 National Sports Competition. Các cô gái, ngoại trừ thành viên Umji đang tạm ngưng hoạt động vì chấn thương ở mắt cá chân đã biểu diễn bản hit Me gusta Tus, Navillera...

Qua video, có thể thấy trời mưa khá to dẫn đến sân khấu rất trơn trượt. Phía trên, khán giả phải mặc áo mưa để theo dõi tiết mục của G-Friend. Trong khi đó, ngay khi mới bắt đầu biểu diễn, G-Friend, đặc biệt là hát chính Yuju liên tục mất thăng bằng và trượt ngã ngay ở giây thứ 35.

Trước đó, G-Friend cũng trở nên nổi tiếng sau khi video ghi lại tiết mục ngã tới 8 lần của nhóm được đăng tải. Cũng với ca khúc Me gusta Tus, G-Friend đã trở thành girl group trượt ngã nhiều nhất trên sân khấu. Dù gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm trong tiết mục này nhưng không thể phủ nhận, video này đã giúp G-Friend trở nên nổi tiếng và nhanh chóng lọt top những nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất hiện nay.

Hiện nay, G-Friend đang hoạt động như một nhóm nhạc 5 thành viên, trong khi đó Umji đang tích cực điều trị để hồi phục từ chấn thương chân.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi