Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gặp sự cố âm thanh, Hồ Quỳnh Hương vẫn cháy hết mình trong ngày trở lại Sao Mai

Hồ Quỳnh Hương

Trở lại trên sân khấu kỷ niệm 20 năm Sao Mai, Hồ Quỳnh Hương vẫn 'quẩy' hết mình dù gặp sự cố về âm thanh.

Tối 30/9, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong Gala Kỷ niệm 20 năm giải Sao Mai tổ chức tại Thanh Hoá. Cô diện một thiết kế váy corset của NTK Phạm Đặng Anh Thư. Dáng váy ôm sát giúp khoe triệt để vóc dáng gợi cảm của nữ ca sĩ.  

 

Dù công việc tại nhà hàng chay vừa khai trương và các dự án âm nhạc mới khá dày đặc, nữ ca sĩ tranh thủ trở về với ngôi nhà xưa. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, cô đã bay đến Thanh Hoá từ trưa 29/10 và tập cùng ban nhạc.

18 năm trước, Hồ Quỳnh Hương là một trong hai thí sinh tỉnh Quảng Ninh tham dự năm thứ hai giải Sao Mai. Cô bốc thăm số thứ tự 01 hát mở đầu đêm thi. Hồ Quỳnh Hương vẫn nhớ như in cảm giác run khi đứng trên sân khấu lúc đó.

 

Giải ‘Giọng ca tài năng trẻ triển vọng' năm 17 tuổi mang cái tên Hồ Quỳnh Hương đến gần khán giả hơn và trở thành dấu ấn khó quên trong sự nghiệp ca hát. Cũng nhờ cuộc thi này, cô được đặc cách vào Trường Đại học.

Tại đây, cô có dịp hội ngộ cùng những ca sĩ cùng thời. Cô thoải mái trò chuyện và ôn những kỷ niệm xưa cùng nhau. Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương cũng có cơ hội tiếp xúc cùng nhiều gương mặt Sao Mai thế hệ trẻ.  

 

Trong chương trình, Hồ Quỳnh Hương trình diễn hai ca khúc mash up gắn liền với tên tuổi của cô: Tôi đi tìm tôi và Cánh buồm phiêu du. Đây là 2 ca khúc khó, đòi hỏi chuyển tông liên tục, đúng như tinh thần hướng đến chuyên môn của cuộc thi.

 

Dù chỉ tập cùng band nhạc 3 lần, cô vẫn tự tin phô diễn những nốt cao ngẫu hứng với bản phối mới trên nền nhạc jazz. Tuy có đôi chút trục trặc cùng thiết bị đeo tai, cô không hề bối rối và tập trung thể hiện ca khúc. Phần trình diễn của Hồ Quỳnh Hương đã làm ‘nóng' không khí buổi tiệc âm nhạc.

 

Thời gian gần đây, Hồ Quỳnh Hương khá bận với các dự án cá nhân nhưng vẫn nhiệt tình nhận lời những đêm nhạc gắn bó với cô như Sao Mai, Mai Vàng,... Giọng hát cùng sự đầu tư về ngọai hình của Hồ Quỳnh Hương luôn khiến khán giả thoã mãn cả phần nghe lẫn nhìn.

Sắp tới đây, Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại trong một MV dance kết hợp cùng Dương Khắc Linh.

Xem thêm: Hai chị em Hồ Quỳnh Hương cùng hát bài 'Cha tôi'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quỳnh Hương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi