Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gặp sự cố kỹ thuật, MV mới của HuyR và K-ICM bất ngờ phát hành trước giờ G

Tối ngày 26/2, sản phẩm âm nhạc ‘Sài Gòn của anh’ của HuyR kết hợp cùng K-ICM đã chính thức phát hành.

Mặc dù được ê-kíp thông báo phát hành vào lúc 8 giờ tối ngày 27/2 nhưng vì một số lý do kỹ thuật trong quá trình cài đặt thời gian công khai video mà MV ‘Sài Gòn của anh' bất ngờ xuất hiện trên Youtube trước thời hạn. Dù gặp phải sự cố không mong muốn, HuyR và ê-kíp vẫn quyết định để MV ‘Sài Gòn của anh' ra mắt với công chúng sớm hơn dự kiến ban đầu.

Gặp sự cố kỹ thuật, MV mới của HuyR và K-ICM bất ngờ phát hành trước giờ G 0

Ca khúc ‘Sài Gòn của anh' thuộc thể loại Pop Ballad với tiết tấu nhanh và trẻ trung, lấy chủ đề về tình yêu đôi lứa giữa thành phố hiện đại. K-ICM và HuyR đã kết hợp ăn ý để tạo nên điểm nhấn thú vị cho phần âm nhạc của ‘Sài Gòn của anh', đó chính là phần hoà tấu ngũ cung uyển chuyển, bắt tai.

Trước khi gặp gỡ K-ICM, HuyR sáng tác ‘Sài Gòn của anh' trên nền nhạc Hip-hop, tuy nhiên, K-ICM đã gợi ý đưa ca khúc này về thể loại Pop Ballad, góp phần thể hiện trọn vẹn hơn nội tâm da diết của một chàng trai đến Sài Gòn để tìm lại tình yêu của mình.

'Sài Gòn của anh' - HuyR

MV ‘Sài Gòn của anh' được thực hiện bởi đạo diễn Trần Bá Nam và biên kịch Minh Châu - ê-kíp đứng sau thành công của MV ‘Anh thanh niên', sản phẩm từng giữ vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam của HuyR. Vào vai một chàng trai lên Sài Gòn để tìm gặp tình yêu xa - Ngọc Nữ, HuyR hứa hẹn sẽ khiến khán giả chú ý hơn khi chọn ngay bối cảnh cả thành phố đang căng thẳng phòng chống dịch bệnh Corona để đưa vào MV.

Gặp sự cố kỹ thuật, MV mới của HuyR và K-ICM bất ngờ phát hành trước giờ G 1

Bí mật tới Sài Gòn nhưng lại không thể gặp được người yêu sau nhiều ngày cố gắng liên lạc và chờ đợi trước cửa nhà, HuyR đinh ninh Ngọc Nữ đã nhiễm bệnh dịch và bị cách ly. Cuối cùng, mọi thứ bất ngờ sáng tỏ khi HuyR vô tình chạm mặt người yêu trên đường, thì ra ngôi nhà anh chàng đến tìm Ngọc Nữ mỗi ngày lại không phải là nơi cô đang sống. Tình tiết nhẹ nhàng, dễ hiểu của MV ‘Sài Gòn của anh' giúp khán giả tập trung nhiều hơn vào phần giai điệu và nội dung ca khúc.

Xem thêm: Chán chế nhạc, Tuấn Cry rủ HuyR làm hẳn MV 'xịn xò' lấy cảm hứng từ tuồng cổ và vè dân gian

Góp ý cho Tiin