Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gây tranh cãi vì giá vé Sky Tour quá cao, Sơn Tùng nói gì?

Sau khi dân tình tranh luận về giá vé tour của Sơn Tùng, 'chính chủ' đã lên tiếng giãi bày nỗi lòng.

Trưa ngày 10/7, buổi họp báo cho Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP chính thức diễn ra. Tại sự kiện này, anh chàng đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị xoay quanh tour diễn xuyên Việt cực hoành tráng và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. 

Theo thông tin được êkip của Sơn Tùng thông báo từ trước, Sky Tour 2019 sẽ đi qua 3 địa điểm đầu tiên là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Vé của mỗi đêm diễn có 3 loại: VVIP (2.145.000), VIP (1.485.000) và GA (715.000). Thời lượng mỗi đêm diễn sẽ kéo dài trong 3 tiếng đồng hồ, dự kiến từ 19h - 22h.

Quyền lợi khác nhau dành cho 3 hạng vé.  

Quyền lợi khác nhau dành cho 3 hạng vé. 

Đêm diễn mở màn được tổ chức vào ngày 28/7 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM). Tiếp đó vào ngày 4/8, tour sẽ dừng chân tại Cung Thể Thao Tiên Sơn (Đà Nẵng). Và ngày 11/8 sẽ gặp khán giả Hà Nội tại Cung Thể Thao Điền Kinh.

Khi thông tin giá vé được công bố, nhiều netizen đã tranh cãi gay gắt rằng liệu giá vé có phải đã quá cao so với 'tầm với' của phần đông fan Sơn Tùng hay không. Trong buổi họp báo trưa 10/7, nam ca sĩ Hãy trao cho anh và êkip cũng đã lên tiếng về vấn đề khiến dân tình xôn xao này. 

Theo CEO của công ty quản lý Sơn Tùng hiện tại, độ tuổi từ 18 đến 34 chiếm đến 60% tổng số lượng fan của Sơn Tùng. Chưa dừng lại ở đó, sự thay đổi về âm nhạc, phong cách theo hướng chín chắn, trưởng thành và thiên về chất lượng nhiều hơn số lượng đã nâng được số fan của Sơn Tùng lên nhiều khoảng tuổi khác nhau. Nói một cách đơn giản thì Sơn Tùng không phải chỉ có 'fan nhỏ tuổi' như nhiều netizen vẫn nói. Vì vậy, khó mà khẳng định 'fan không mua nổi vé' được. 

Còn về câu hỏi liệu giá vé có phải quá cao so với tình hình tour, liveshow hiện tại ở Vpop hay không, phía Sơn Tùng trải lòng: 'Khi bắt đầu chuẩn bị, chúng tôi đã đặt ra rất nhiều vấn đề. Đặc biệt là phải làm sao để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khán giả: trải nghiệm tại sân khấu, được tương tác gần với Tùng hơn và cháy cùng Tùng. Với sự đầu tư bài bản như vậy, chúng tôi tự tin rằng giá vé được công bố là hoàn toàn phù hợp với mọi người. Chúng tôi cũng tin rằng các fan sẽ hiểu được sự đầu tư, chăm chút của Tùng trong dự án lần này'.  

Phía Sơn Tùng đáp trả câu hỏi về giá vé cao

Giọng ca Hãy trao cho anh cũng chia sẻ thêm, anh là một người cẩn thận và luôn suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. 'Tôi muốn mang đến cho khán giả một show âm nhạc đúng nghĩa là 'show âm nhạc'. Không chỉ riêng âm nhạc mà cả ánh sáng, hình ảnh, âm thanh cũng phải chỉn chu. Tinh thần của show diễn này cũng sẽ hoàn toàn khác với những show mà tôi từng tham gia: tinh thần chỉ hướng đến hai chữ âm nhạc', Sơn Tùng M-TP trải lòng. 

Sơn Tùng tại buổi họp báo.  

Sơn Tùng tại buổi họp báo. 

Nói thêm về lý do vì sao phải tổ chức một Sky Tour 2019 hoành tráng đến từng chi tiết như vậy để rồi khiến nhiều người hâm mộ phải chờ đợi hơn 1 năm như vậy, Sơn Tùng chia sẻ điều đó xuất phát bởi chính kỳ vọng của khán giả. Vì người hâm mộ đã đặt nhiều kỳ vọng, nhiều chờ đợi dành cho tour diễn xuyên Việt này nên anh càng không thể thực hiện tour một cách bình thường, qua loa. 

Mà chuẩn bị kỹ lưỡng thì yêu cầu thời gian đủ dài để có thể hoàn hảo mọi thứ như mong muốn, nên, 'Thôi thì mọi người ráng đợi tôi thêm vài ngày nữa, vài tháng nữa để rồi chúng ta có một đêm diễn thật sự xứng đáng', Sơn Tùng cười và nói. 

Phần chia sẻ của Sơn Tùng

Bên cạnh đó, êkip của Sơn Tùng khẳng định rằng độ tuổi phù hợp để tham gia vào Sky Tour 2019 là từ 12 tuổi trở lên, những khán giả có sức khỏe không tốt cũng được cảnh báo trước khi tham gia vào show diễn. Mặt khác, nhiều quy định sẽ được thông báo kỹ càng ngay tại tour diễn để đảm bảo không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. 

Giúp Tiin sửa lỗi