Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Gei chúa' Sunmi xác nhận comeback, nhưng đây có thể là trở ngại lớn cho cô nàng…

Sunmi xác nhận thời gian comeback của mình vào cuối tháng 6.

Những ngày vừa qua, làng nhạc Kpop thật sự có thể xem là một cuộc chiến khi hàng loạt những tên tuổi 'máu mặt' như Taeyeon (SNSD), IU, NCT 127,… lần lượt comeback. Mới đây, người yêu nhạc Kpop lại tiếp tục sục sôi khi 'Gei chúa' Sunmi cũng lên tiếng xác nhận sẽ tái xuất đường đua âm nhạc vào tháng 6.

'Gei chúa' Sunmi xác nhận comeback, nhưng đây có thể là trở ngại lớn cho cô nàng… 0

Theo thông tin được cập nhật từ công ty quản lý, Sunmi sẽ cùng với Frants (Producer của Siren, LALALAY) đảm nhận vai trò sáng tác ca khúc trong lần comeback này. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng an tâm vì âm nhạc từ bộ đôi này luôn đảm bảo về sự độc đáo, sáng tạo cũng như chất lượng.

'Gei chúa' Sunmi xác nhận comeback, nhưng đây có thể là trở ngại lớn cho cô nàng… 1

Tuy nhiên, thời điểm Sunmi comeback lại rơi vào tầm cuối tháng 6, nghĩa là người hâm mộ phải đợi hơn 1 tháng nữa mới đến ngày cô nàng tái xuất. Nhưng đây có thể được xem là quyết định đúng đắn của Sunmi, vừa có thêm thời gian chỉn chu sản phẩm, vừa hay thời điểm đó thì các 'quái vật' làng nhạc Kpop cũng bắt đầu giảm đi độ hot và việc của giọng ca Gashina chỉ là… quẩy tưng bừng.

'Gei chúa' Sunmi xác nhận comeback, nhưng đây có thể là trở ngại lớn cho cô nàng… 2

Mặc dù Sunmi là một trong những nghệ sĩ solo cứng cựa về khoản nhạc số, thế nhưng với việc thay đổi cơ chế tính điểm sắp tới của Melon sẽ là trở ngại lớn cho cô nàng. Realtime hoàn toàn bị xóa bỏ và cập nhật điểm stream sau 24h với Unique Listener, hành trình chạm tới những thành tích AK, PAK,… sẽ khá chông chênh (Dự kiến áp dụng vào mùa Hè năm nay). Tuy nhiên, với sức hút được minh chứng mỗi lần comeback, Sunmi hứa hẹn sẽ là một trong những 'ngựa chiến' đáng gờm của trận địa Kpop tháng 6.

Góp ý cho Tiin