Gentleman của Psy bị ‘cấm cửa’ tại quê nhà

Tiin.vn - Dù đã rất phổ biến trên Youtube và các trang mạng xã hội, nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy buồn khi Gentleman bị cấm chiếu trên kênh truyền hình KBS.

Đang trên đà thành công và gặt hái vô số thành tích đáng nể với hit mới Gentleman thì PSY đã phải nhận một thông tin đáng buồn từ đài truyền hình KBS. Theo đó, "con cưng" mới ra lò của "chú béo" đã bị liệt vào "danh sách đen" và bị gắn mác là "không phù hợp để phát sóng". Giải thích về hành động này, đại diện đài KBS cho biết: "Một trong những cảnh quay đầu của MV đã cho thấy hình ảnh PSY đá văng chiếc biển "Cấm đậu xe" trên đường đi. Đây được xem là một hành động phá hoại tài sản công cộng. Bởi vậy, nó bị coi là không phù hợp để phát sóng".

Gentleman của Psy bị ‘cấm cửa’ tại quê nhà

Một đại diện khác cho biết thêm: "Nếu MV Gentleman được chỉnh sửa thì quyết định sẽ thay đổi và nó sẽ được phát sóng như lịch trình ban đầu. Tuy nhiên, theo như tôi dự đoán thì MV này sẽ không được chỉnh sửa vì nó đang rất phổ biến".

Trước lệnh cấm của đài KBS, YG Entertaiment cho biết họ sẽ không yêu cầu bãi bỏ phán quyết của KBS: "Chúng tôi đã lường trước được điều này, do đó chúng tôi nghĩ yêu cầu bãi bỏ lệnh cấm cũng chẳng có ý nghĩa gì". Ngoài ra, YG còn cung cấp thêm những thông tin về việc quảng bá ca khúc tại nước ngoài của PSY: "Hiện tại vẫn chưa có một kế hoạch nào cho Psy biểu diễn tại Hàn Quốc. Sau concert vào ngày 13 vừa qua, anh ấy sẽ được nghỉ ngơi và sau đó bắt đầu những hoạt động ở nước ngoài".

Gentleman của Psy bị ‘cấm cửa’ tại quê nhà

Dù bị cấm chiếu trên đài KBS, nhưng khán giả vẫn có thể thưởng thức Gentleman trên nhiều kênh truyền hình tại xứ kim chi. Đặc biệt, vào ngày hôm qua, trên chương trình âm nhạc M! Countdown của đài Mnet, bài hát này đã đánh gục mọi đối thủ để giành lấy ngôi vị Quán quân.

 

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

Nghe Dazzling Girl - Shinee tại đây

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook