Gì thế này: MV 'Cần một lý do' ra mắt, ghi tên mình nhưng K-ICM chẳng thèm mở miệng một câu

Nếu chỉ nhìn vào 'info' của MV, nhiều người dễ hiểu lầm K-ICM là ca sĩ thể hiện bài hát này.

19/02/2020 20:35

Đúng 20h00 ngày 19/2, K-ICM đã 'xuất xưởng' MV Cần một lý do đúng như lời hẹn trước đó. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của anh chàng trong năm 2020, cũng là ca khúc đầu tiên không có sự 'nhúng tay' của Jack. Vì vậy, dân tình đều rất tò mò K-ICM sẽ làm gì với Cần một lý do. 

Gì thế này: MV 'Cần một lý do' ra mắt, ghi tên mình nhưng K-ICM chẳng thèm mở miệng một câu 0

Và thật bất ngờ, dù ghi 'rành rành' tên mình và chỉ một mình tên K-ICM trên dòng 'info' của MV nhưng anh chàng producer đình đám lại không hề mở miệng hát một câu nào. Nói cách khác, K-ICM chỉ đóng vai trò diễn viên trong MV, còn ca khúc được thể hiện bởi một gương mặt lạ. 

Thể hiện hết cả bài hát hơn 3 phút nhưng chàng trai lạ mặt này không được ghi tên trên 'info' của MV. Được biết, chàng trai này có nghệ danh Quang Đông, sinh năm 1996 và đã hoạt động từ năm 2015 nhưng chưa được biết đến nhiều. 

Quang Đông.  

Quang Đông. 

Bên dưới, nhiều bình luận 'ném đá' K-ICM vì cách ra mắt MV quá đỗi 'lạ đời'. Anh chàng chỉ làm diễn viên và xuất hiện trên MV nhưng lại 'ghi tên mình như ca sĩ'.  

Bên dưới, nhiều bình luận 'ném đá' K-ICM vì cách ra mắt MV quá đỗi 'lạ đời'. Anh chàng chỉ làm diễn viên và xuất hiện trên MV nhưng lại 'ghi tên mình như ca sĩ'. 

  Không có tên Quang Đông trên 'info' của MV. 

Không có tên Quang Đông trên 'info' của MV. 

Giai điệu của Cần một lý do khá êm đềm và nhẹ nhàng, không đệm thêm chất EDM như cách K-ICM vẫn thường làm như mọi khi. Không ít bình luận nhận xét phần âm nhạc của sản phẩm lần này có sự tương đồng kha khá đối với Hoa vô sắc vừa ra mắt không lâu trước đó. Mặt khác, bối cảnh trong MV cũng làm người xem không khỏi liên tưởng đến Hoa vô sắc.

MV Cần một lý do không có nội dung hay câu chuyện cụ thể, mà chỉ là những khung hình xoay quanh K-ICM. Nhiều người tự hỏi, lý do gì khiến anh chàng trước đó lại tung một teaser 'bị đâm sau lưng' đầy ẩn ý như vậy, nhưng khi lên MV lại chẳng hề liên quan chút nào. 

MV Cần một lý do - K-ICM

Theo Phong/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều