Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia nhập ‘vũ trụ drama’, Miu Lê vẫn không quên thả ‘trứng phục sinh’ trong MV mới khiến dân tình phát cuồng

Miu Lê

Ngoài góc nhìn về ‘hội người thứ ba’, hình ảnh ‘trứng phục sinh’ liên quan đến nhiều dự án drama hot của V-Pop được cài cắm trong MV nà cũng khiến dân tình bàn tán.

Trở lại sau 1 năm, Miu Lê gây bất ngờ với hình ảnh nữ tính và chín chắn hơn với ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện'Hiện tại, chưa đầy 24h lên sóng, MV ‘bom tấn' drama của Miu Lê đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu lượt xem trên Youtube và ‘bùng nổ' hàng loạt bình luận thích thú của cư dân mạng xung quanh đề tài người thứ ba. 

MV 'Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện'

Với trào lưu MV drama đang được đón nhận trong làng nhạc Việt thời gian gần đây, khán giả thích thú vừa xem phim, nghe nhạc, vừa đồn đoán ‘thuyết âm mưu' được cài cắm trong sản phẩm. Cụ thể, trong MV của Miu Lê, người xem bất ngờ khi nhận thấy ê-kíp thả nhiều ‘trứng phục sinh' xuyên suốt MV. Nếu là một ‘fan cứng' hít hà drama trong các MV V-Pop, bạn có chắc rằng mình đủ tinh ý để ‘lật mở' các hint này.

Nói về sự trở lại với một MV có diễn biến drama như thế, Miu Lê chia sẻ: ‘Miu may mắn là vừa được ca hát, vừa có thể tham gia diễn xuất. Mà đã lâu rồi Miu mới trở lại với khán giả nên Miu muốn tận dụng cả hai sở trường vào ‘Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện'. Hầu như các cảnh trong MV không làm khó Miu vì câu chuyện trong MV gần giống những gì mình đã trải qua'.

Gia nhập ‘vũ trụ drama’, Miu Lê vẫn không quên thả ‘trứng phục sinh’ trong MV mới khiến dân tình phát cuồng 0

Gia nhập ‘vũ trụ drama’, Miu Lê vẫn không quên thả ‘trứng phục sinh’ trong MV mới khiến dân tình phát cuồng 1

Có thể thấy, Miu Lê là nữ nghệ sĩ hiếm hoi vừa giữ nhiệt tốt khả năng hát lẫn diễn xuất trong thời điểm này của showbiz Việt. Trong suốt MV mới, Miu Lê đã cho thấy lực diễn xuất đầy đặn, nhất là các cảnh khóc luôn mang đến sự day dứt khi nhìn người mình yêu dần dần tuột khỏi vòng tay. Theo chia sẻ từ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, cảnh cuối MV gần như ‘vắt kiệt' nước mắt của Miu Lê, khi phải đẩy cảm xúc liên tục.

Gia nhập ‘vũ trụ drama’, Miu Lê vẫn không quên thả ‘trứng phục sinh’ trong MV mới khiến dân tình phát cuồng 2

Gia nhập ‘vũ trụ drama’, Miu Lê vẫn không quên thả ‘trứng phục sinh’ trong MV mới khiến dân tình phát cuồng 3

‘Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện' là lần đầu tiên Miu Lê hợp tác cùng Kawaii Tuấn Anh. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu một năm thành công ngoài mong đợi của vị đạo diễn mang màu sắc drama này. Khi các sản phẩm của anh liên tục gặt hái thành công trên mọi mặt trận.

Kawaii Tuấn Anh kể thêm: ‘Mỗi MV đã thực hiện đều mang một dấu ấn, câu chuyện riêng biệt dù màu sắc khán giả có thể thấy tương đồng. Dó đó, Kawaii đã quyết định mang đến cho ‘Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện' một điểm nhấn đặc biệt là cái cắm các yếu tố gợi nhắc đến nhiều sản phẩm nằm trong ‘vũ trũ drama' tôi từng thực hiện'.

Gia nhập ‘vũ trụ drama’, Miu Lê vẫn không quên thả ‘trứng phục sinh’ trong MV mới khiến dân tình phát cuồng 4

Xem thêm: Miu Lê tuyên bố 'cạnh mặt' Duy Khánh vì dám kể xấu bạn trước đám đông

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Miu Lê tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi