Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giang Hồng Ngọc quyết không thẩm mỹ để giữ vẻ đẹp cổ điển

Nữ ca sĩ theo đuổi một hình ảnh cổ điển, sang trọng khi bước vào 'lãnh địa' của nhạc tình, nơi người ta vẫn quen nhìn nghệ sĩ mặc áo dài tha thướt và hát.

Trong bộ hình được thực hiện cho single sắp ra mắt, Giang Hồng Ngọc hoá quý cô với trang phục dạ hội lấp lánh, áo khoác lông, mũ lông chim kiêu sa, đài các như thường thấy ở hình ảnh những minh tinh thập niên cũ.

Tuy từng giật giải vàng The Remix, luôn được các sân khấu ưa chuộng bởi hình ảnh bốc lửa cùng vũ đạo nóng bỏng nhưng Giang Hồng Ngọc cho biết, thực ra một hình ảnh mặn mà, sang trọng là hình ảnh mà cô thích nhất, hợp với con người sống nội tâm của cô.

Bản thân cô rất thích những hình ảnh cổ điển, xưa cũ, mang tính truyền thống, chính vì vậy, có nhiều người khuyên cô nên thẩm mỹ để mặt V-line, mũi cao cho 'hiện đại' và đổi tướng, nhưng Giang Hồng Ngọc nhất định không chịu vì muốn giữ được vẻ đẹp cổ điển của mình.

Giang Hồng Ngọc cho biết, sau màn thể hiện ca khúc 'Chia tay tình đầu' tại chung kết The Remix 2017, cô nhận được nhiều ủng hộ và đó là động lực để cô phát hành single.

'Chia tay tình đầu là ca khúc mà tôi đặc biệt yêu thích, từng lẩm nhẩm hát suốt một thời học sinh áo trắng. Nó gắn với kỷ niệm học trò với những mối tình ô mai ngày xưa. Chính vì thế, tôi đã chọn hát lại ca khúc này với hai bản: Single 'Chia tay tình đầu' remix và liên khúc 'Chia tay tình đầu' - 'Dấu tình sầu' với phong cách ballad ngọt ngào. Đây là một thử thách không nhỏ vì ca khúc quá quen thuộc lại từng được nhiều đàn anh đàn chị nổi tiếng thể hiện. Vì thế, tôi đã nhờ đến anh Hoàng Touliver làm mới lại với bản phối hiện đại, văn minh, giảm bớt màu sắc bi lụy để gần gũi hơn với các bạn trẻ' - nữ ca sĩ tâm sự.

Giọng ca xinh đẹp hướng đến cách hát tình khúc vẫn giữ nguyên hồn xưa, nhưng mang hơi thở hiện đại, trong cách nhìn của người trẻ tuổi thời nay đối với những bản nhạc bất hủ đã đi cùng bao thế hệ. Cô muốn âm nhạc, hình ảnh mình mang đến với nhạc tình là hơi thở hoàn toàn mới, nhưng đảm bảo sự sang trọng cần có.

Cách làm mới của Ngọc vừa giữ nguyên cảm xúc với những người nghe thế hệ đi trước và hợp gu với cách nghe nhạc mới của người trẻ hôm nay.

Bìa single sắp ra mắt của Giang Hồng Ngọc.

Photo: Tùng Salie
Mmake up: Tùng Châu
Stylist: Vũ Hero

Góp ý cho Tiin