Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giang Hồng Ngọc ôm Hòa Minzy sau tin đồn bất hòa vì fan

Sự thân thiện, ấm áp của Giang Hồng Ngọc dành cho Hòa Minzy đã xóa tan tin đồn bất hòa của hai nữ ca sĩ vì xung đột của fan.

Đêm bán kết Cặp đôi hoàn hảo Trữ tình & Bolero khác với những đêm thi trước, kết quả thuộc về quyền quyết định của khán giả và chỉ có 4 thí sinh với lượt bình chọn cao mới được đi tới chặng đường cuối.

Cũng trong đêm bán kết, 7 thí sinh trình diễn solo chứ không có sự kết hợp cùng các vị khách mời. Giang Hồng Ngọc lựa chọn hát liên khúc Xóm đêm và Yêu một mình - hai ca khúc nổi tiếng từ trước năm 1975.

Yêu Một Mình & Xóm Đêm - Giang Hồng Ngọc

Dù đây là hai ca khúc từng được nhiều tên tuổi nổi tiếng thể hiện nhưng quán quân X-Factor không cảm thấy khó khăn. Giang Hồng Ngọc chỉ có tiêu chí là đặt cảm xúc mộc mạc nhất vào phần thể hiện của mình để khán giả cảm nhận từ trái tim đến trái tim.

Ban đầu Giang Hồng Ngọc chỉ định hát Yêu một mình, nhưng sau đó lại kết hợp thêm Xóm đêm vì muốn đem một điều đặc biệt đến cho đêm bán kết và tạo được màu sắc mới mẻ, hấp dẫn hơn với người xem.

Giang Hồng Ngọc ôm Hòa Minzy sau tin đồn bất hòa vì fan 0 

Kết quả chung cuộc, Giang Hồng Ngọc là một trong ba thí sinh có được lượt bình chọn cao nhất của khán giả. Giang Hồng Ngọc sẽ cùng Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik bước vào đêm chung kết xếp hạng diễn ra ngày 18/1/2018.

Ngay sau khi kết quả được công bố, Giang Hồng Ngọc chủ động bước tới ôm chúc mừng em út Hòa Mizy. Sự thân thiện, ấm áp của Giang Hồng Ngọc đã xóa tan tin đồn bất hòa của hai nữ ca sĩ vì xung đột của fan.

Ngay sau khi kết quả được công bố... 

Ngay sau khi kết quả được công bố...

Giang Hồng Ngọc chủ động bước tới ôm chúc mừng Hòa Mizy 

Giang Hồng Ngọc chủ động bước tới ôm chúc mừng Hòa Mizy

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Hòa Minzy đã có những cư xử chưa đúng mực với đàn chị Giang Hồng Ngọc. Cụ thể, những đoạn tin nhắn tranh cãi qua lại cho thấy câu chuyện liên quan đến tập 12 chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero, khi Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc và Tiêu Châu Như Quỳnh cùng biểu diễn tiết mục mang tên Nụ tầm xuân.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trước đó, cả 3 nữ ca sĩ đã thống nhất sẽ mặc áo dài với quần màu trắng. Tuy nhiên sau đó, Hòa Minzy đã 'lật kèo' và diện một chiếc quần màu đen khiến đội hình không thống nhất về trang phục, song việc 'lệch tông' này vẫn được đạo diễn thông qua.

Sự việc đẩy lên cao trào khi lên sân khấu biểu diễn, Hòa Minzy tiếp tục thể hiện bệnh ngôi sao khi tranh đứng ở vị trí giữa và không đổi chỗ cho ai trong suốt phần trình diễn. Nhiều khán giả xem chương trình cảm giác Hòa Minzy là ca sĩ hát chính còn Tiêu Châu Như Quỳnh và Giang Hồng Ngọc chỉ phụ họa.

Về phía Giang Hồng Ngọc, khi được hỏi về những thông tin nói trên, nữ ca sĩ cho biết, cô không muốn đưa ra quan điểm về vấn đề này. Còn Hòa Minzy thì vẫn giữ im lặng và không có bất cứ phản ứng nào trước thông tin trên.

Giúp Tiin sửa lỗi