Tiin.vn trên Facebook

Giang Hồng Ngọc: Tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với Hòa Minzy là việc của fan

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với Hòa Minzy thời gian qua là mâu thuẫn của fan 2 bên, cô không quan tâm và để fan tự giải quyết.

Tối qua (18/01), Giang Hồng Ngọc đã vượt 'gia đình hoa dâm bụt' là Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy giành chiến thắng chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017. Sau phút đăng quang, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầu tiên của mình.

Giang Hồng Ngọc xúc động khi giành cúp chiến thắng của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017 

Giang Hồng Ngọc xúc động khi giành cúp chiến thắng của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017

Việc chiến thắng trước các đàn em còn non trẻ như Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy của Giang Hồng Ngọc khiến phần đông khán giả không mấy bất ngờ, vì cho rằng Giang Hồng Ngọc chiến thắng là nhờ vào tuổi đời, tuổi nghề, kinh nghiệm sân khấu của cô hơn hẳn đàn em. Tuy nhiên, tân quán quân phản bác lại: 'Tại sao mọi người không nghĩ rằng có tuổi đời, có kinh nghiệm là áp lực với Ngọc? Vì khi có kinh nghiệm thì khán giả và ban giám khảo sẽ khắt khe hơn. Ngọc đã cố gắng để qua mỗi vòng thi mọi người thấy rằng mình vừa có kinh nghiệm, vừa xứng đáng'.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ sau chiến thắng Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017

Đáp trả những nhận xét không hay về mình thời gian qua, Giang Hồng Ngọc tự tin nói: 'Hôm nay chiếc cúp này đã nói lên tất cả. Suốt 12 năm nỗ lực với hai bàn tay trắng, những kết quả Ngọc nhận được là xứng đáng. Ngọc thấy tự hào và không cần giải thích gì nữa cả, Ngọc cứ tiến lên thôi'.

Còn về tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' với Hòa Minzy thời gian tham gia cuộc thi, Giang Hồng Ngọc cho biết, đó là vấn đề giữa fan và fan 2 bên với nhau, cô không kiểm soát được và muốn fan tự giải quyết. Còn trên thực tế, mối quan hệ của cô với 'gia đình hoa dâm bụt' cũng như với Hòa Minzy vẫn rất 'tình thương mến thương' sau hậu trường.

Giang Hồng Ngọc khẳng định, cô và Hòa Minzy và 'gia đình hao dâm bụt' vẫn 'tình thân mến thân'. 

Giang Hồng Ngọc khẳng định, cô và Hòa Minzy và 'gia đình hao dâm bụt' vẫn 'tình thân mến thân'.

Việc giành chiếc cúp chiến thắng của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017 có ý nghĩa rất lớn với Giang Hồng Ngọc. Nếu ngôi vị quán quân của X-Factor 2014 giúp khán giả biết đến cô nhiều hơn sau 8 năm hoạt động nghệ thuật, thì chiếc cúp của Cặp đôi hoàn hảo- Trữ tình & Bolero 2017 là bước khởi đầu tốt đẹp để nữ ca sĩ lấn sân tuyệt đối sang dòng nhạc Trữ tình và Bolero.

Góp ý cho Tiin