Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giọng ca 'Hương Tràm thứ 2' tài sắc vẹn toàn đến từ Nghệ An được kỳ vọng trở thành Quán quân 'Giọng hát Việt 2018'

Lam Trường

Giọng ca Nguyễn Thị Thu Ngân cũng khiến cho màn tranh giành, đối thoại của các HLV căng thẳng nhất trong tập thứ 2 của vòng Giấu mặt.

Tối 27/5, tập 2 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3. Các thí sinh tiếp theo tiếp tục ra sức để chinh phục các HLV Thu Phương, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Lam Trường.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh cuối cùng Nguyễn Thị Thu Ngân đến từ Nghệ An. Thu Ngân theo học chuyên ngành kế toán nhưng có niềm đam âm nhạc và thích cover những bản nhạc up lên mạng đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Đến với cuộc thi, Thu Ngân thể hiện ca khúc Come back home – một bản hit của Vũ Cát Tường.

Giọng ca 'Hương Tràm thứ 2' tài sắc vẹn toàn đến từ Nghệ An được kỳ vọng trở thành Quán quân 'Giọng hát Việt 2018' 0 

Sở hữu giọng hát nội lực, mạnh mẽ, dày cảm xúc, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Thu Ngân khiến người xem vô cùng thích thú. Chất giọng 'thiên phú' của cô gái đã thật sự chinh phục được cả bốn HLV.

Phần thi của Thu Ngân cũng là lúc, những tranh giành, đối thoại của các HLV căng thẳng nhất trong tập thứ 2 của vòng Giấu mặt này.

Giọng ca 'Hương Tràm thứ 2' tài sắc vẹn toàn đến từ Nghệ An được kỳ vọng trở thành Quán quân 'Giọng hát Việt 2018' 1 

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: 'Mọi người đang á khẩu trước giọng hát của em'.  HLV Lam Trường bày tỏ, đây là giọng hát thuyết phục nhất: 'Em hát rất tốt, rất hay, cảm xúc và trình độ'. HLV Tóc Tiên cho rằng mọi người rất sốc và ngỡ ngàng trước giọng hát của Thu Ngân. HLV Thu Phương thấy trong tương lai giọng ca này sẽ lựa chọn dòng nhạc như thế nào, cô quá yêu và thích giọng hát của Thu Ngân.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ thêm, anh thấy được 'hình bóng của quán quân mùa đầu tiên The Voice người nghệ An có trong Thu Ngân', và người thấy được điều đó sẽ giúp em trở thành quán quân. Noo Phước Thinh còn khoe việc từng đưa dàn học trò của mình sang Malaysia và Singapore để đại diện Việt Nam trình diễn, và biết đâu năm sau Thu Ngân sẽ cùng anh sang Hồng Kông trình diễn.

Giọng ca 'Hương Tràm thứ 2' tài sắc vẹn toàn đến từ Nghệ An được kỳ vọng trở thành Quán quân 'Giọng hát Việt 2018' 2 

HLV Thu Phương bày tỏ, đi nước ngoài hay giải thưởng tất nhiên là điều hãnh diện của nghệ sĩ nhưng 30 năm đi hát cô gặp rất nhiều sóng gió, toàn thất bại và đến giờ phút này luôn bị chê nhưng cô vẫn ngồi đây và hát.

Tóc Tiên liền cho rằng, nếu nói về thành tích thì Thu Phương và Lam Trường có rất nhiều trong nghề, cho nên cô khuyên Thu Ngân đừng ảnh hưởng bởi các hào nhoáng đó vì cô muốn học trò phải đi lên từ chính đôi chân của mình chứ không có bất cứ một sự hứa hẹn nào.

Trước câu nói của Tóc Tiên, HLV Noo Phước Thịnh mới 'trách' Tóc Tiên 'Mượn gió bẻ măng' khiến Tóc Tiên hoang mang. Noo Phước Thịnh lý giải, Tóc Tiên đang dựa vào hai người lớn để khuyên Thu Ngân đừng về với đội của của anh. Giọng ca Xa em còn khẳng định mình rất khẳng khái làm gì được cho thí sinh thì mới nói ra và muốn thí sinh hiểu được điều này.

HLV Thu Phương tiếp tục chia sẻ 'Mình đừng đặt niềm tin vào cành cây mà hãy hi vọng vào đôi cánh, đó mới là điều quan trọng'. Còn HLV Noo Phước Thịnh bày tỏ tiếp: 'Dĩ nhiên ai cũng bay bằng đôi cánh của mình và không dựa vào bất cứ cành cây nào, nhưng không có cơ hội thì cành cây đâu để em đậu' và khuyên thí sinh cứ mạnh dạn lựa chọn.

Kết quả, giọng ca Nghệ An quyết định về đội của HLV Thu Phương.

Giọng ca 'Hương Tràm thứ 2' tài sắc vẹn toàn đến từ Nghệ An được kỳ vọng trở thành Quán quân 'Giọng hát Việt 2018' 3 

Tập 3 Giọng Hát Việt 2018 vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào ngày 3/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi