Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giọng hát Việt (Tập 2): Hotboy đến từ Campuchia khiến sân khấu nổ tung với siêu hit ‘Hương à’

Tóc Tiên

Với phần trình diễn này, Sim Chanponloue đã mang đến một không khí vô cùng sôi động

Tập 3 Giọng hát Việt 2018 đã lên sóng tối 3/6 với nhiều giọng ca 'thiên phú'. Mở màn đêm thi là chàng trai với cái tên rất lạ Sim Chanponloue đến từ Campuchia. Anh đang sinh sống và học tập tại Việt Nam được 5 năm.

Giọng hát Việt (Tập 2): Hotboy đến từ Campuchia khiến sân khấu nổ tung với siêu hit ‘Hương à’ 0 

Sim Chanponloue đã lựa chọn ca khúc Hương à của tác giả Đình Khương trong cuộc thi Sing My Song để chinh phục các HLV. Với phần trình diễn này, Sim Chanponloue đã mang đến một không khí vô cùng sôi động. Bên cạnh đó, giọng hát tràn đầy năng lượng và phong cách trình diễn cuốn hút đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

HLV Thu Phương bấm chọn quay lại ngay câu hát đầu tiên trong sự phấn khích của khán giả. Sau đó không cưỡng lại không khí tưng bừng mà hotboy mang đến, HLV Tóc Tiên cũng quyết định bấm chọn và tranh giành cùng HLV Thu Phương.

Giọng hát Việt (Tập 2): Hotboy đến từ Campuchia khiến sân khấu nổ tung với siêu hit ‘Hương à’ 1 

Tất cả các HLV đều bất ngờ vì biết Sim Chanponloue là người Campuchia nhưng lại hát tiếng Việt rất tốt. HLV Thu Phương hài hước cho biết, cô đã nghe nhầm Hương à thành 'Phương à' và đó là lý do cô bấm chọn vì quá vui. Cô khen ngợi sự tự tin và tha thiết chàng trai này về đội để cứu lấy tâm hồn của mình, ở bên cạnh và hát 'Phương à' cho mình nghe.

HLV Tóc Tiên phản đối và cho rằng chị Thu Phương 'ích kỷ' vì cô đã có một người mười mấy năm trời ở bên gọi 'Phương ơi'. Tóc Tiên còn nhảy vào lòng Noo Phước Thịnh ngồi khi Noo Phước Thịnh gọi 'Tiên à'.

Và kết quả, Sim Chanponloue đã quyết định về đội của HLV Thu Phương.

===> Xem thêm: Giọng hát Việt (Tập 2): Cô gái liệt nửa mặt xinh đẹp, hát hay và gây xúc động mạnh với hit 'Chưa bao giờ'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi