Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữ 3 vị trí cao trên Top Trending, Hương Ly đang hưởng lợi dù bị chỉ trích?

Hương Ly đang đứng trong tâm bão khi bị chỉ trích cover để kiếm tiền trên chất xám và đầu tư của nghệ sĩ. Bên cạnh đó, sự đáp trả của người quản lý càng khiến dư luận thêm dậy sóng. Thế nhưng, càng bị chỉ trích, Hương Ly càng nổi tiếng. Nhiều bản cover của cô được thăng hạng trên Top Trending Youtube.

Trong giới Youtuber, Hương Ly được biết đến là người chuyên cover các ca khúc đang thịnh hành. Không cần đầu tư cầu kỳ về mặt hình ảnh, không mất tiền mua bản quyền ca khúc, chỉ cần ngồi nhà cover 'sương sương', Hương Ly cũng có được nút vàng Youtube. Điều đáng nói nhất là mới đây, bản cover Có tất cả những thiếu anh của Hương Ly lại vượt cả lượt xem của MV gốc do Erik phát hành. Điều này đã gây nên làn sóng tranh cãi trong khán giả và giới chuyên môn.

Và mặc cho những tranh cãi nổ ra thì Hương Ly dường như vẫn đang là người được hưởng lợi. Bằng chứng là nhiều MV của cô nàng tăng mạnh trên top trending Youtube. 

Tính đến 10h30 phút sáng ngày 28/9, Hương Ly chiếm giữa vị trí thứ 3 và 10 của top trending. Trước đó, vào 23h ngày 27/9, cô nàng chiếm 3 vị trí: hạng 4, hạng 9 và hạng 13. 

Giữ 3 vị trí cao trên Top Trending, Hương Ly đang hưởng lợi dù bị chỉ trích? 0 

Hương Ly có tới hai ca khúc nằm trong Top Trending  

Hương Ly có tới hai ca khúc nằm trong Top Trending 

Hai ca khúc đang hot ở thời điểm hiện tại của Hương Ly là bản cover Từng Yêu và Bước qua đời nhau.

Dẫn đầu top trending là MV Anh đợi em được không của Mỹ Tâm và Đi Đu Đưa Đi Parody. Ai cần ai của Bảo Anh đang đứng ở vị trí thứ 7. 

Góp ý cho Tiin