Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Giọng hát Việt nhí' 2021 bất ngờ kết hợp cùng 'King of Rap' làm phiên bản HipHop, giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Bằng cách kết hợp King of Rap và Giọng hát Việt nhí, phiên bản HipHop On Stage dành cho các bạn thiếu nhi - thiếu niên sẽ cho phép các thí sinh có thể thỏa sức rap, hoặc hát melody có kết hợp với rap.

Sau sự thành công của King Of Rap mùa đầu với những nghệ sĩ rap thành công và tài năng như: HIEUTHUHAI, Pháo, ICD, Wrxdie... sân chơi rap đang dần trở nên cởi mở hơn và có thiện cảm hơn trong lòng công chúng. Bên cạnh đó, những tài năng nhí vẫn luôn khát khao có một môi trường để được học tập, rèn luyện và phát huy những kỹ năng về âm nhạc, trình diễn trên sân khấu, định hình phong cách cho các bé yêu nghệ thuật và có thiên hướng bẩm sinh. 

Nắm bắt được tâm lý nghệ thuật của người xem cùng với sự cầu thị đưa nghệ thuật rap hiphop tới gần hơn với khán giả đại chúng cùng với tiếp tục tạo ra sân chơi cho các thiếu niên - thiếu nhi dưới 16 tuổi, BTC chính thức khởi động tuyển sinh Giọng hát Việt Nhí 2021 nhưng với một phiên bản và đối tượng tham dự hoàn toàn mới mang tên HipHop On Stage - sân chơi dành cho những tài năng nhí đam mê ca hát - hiphop và tìm kiếm cơ hội được phát triển đam mê cầm mic trên sân khấu. 

Giọng hát Việt Nhí 2021: HipHop On Stage chính thức khởi động.

Giọng hát Việt Nhí 2021: HipHop On Stage chính thức khởi động.

Với King of Rap, khán giả đã chứng kiến những trận đấu kịch liệt, những bản rap cực gắt và phô diễn kỹ năng đỉnh cao để đè bẹp đối thủ, tước đoạt quyền đi tiếp và tiền thưởng họ sở hữu thì Giọng hát Việt Nhí 2021: HipHop On Stage sẽ có yêu cầu đôi chút khác biệt và hài hòa hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo tinh thần hiphop làm trọng tâm của format.

Thông tin tuyển sinh chương trình.

Thông tin tuyển sinh chương trình.

Cuộc thi dành cho các cô bé, cậu bé từ 8 -16 tuổi, có sự tự tin, mạnh dạn trước ống kính, yêu thích được trình diễn và thể hiện bản thân trên sân khấu. 

Bằng cách kết hợp King of Rap và Giọng hát Việt nhí, phiên bản HipHop On Stage sẽ cho phép các thí sinh có thể thỏa sức rap hoặc hát melody có kết hợp với rap. Trong trường hợp thí sinh có giọng hát hay nhưng chưa thể rap, hoàn toàn có thể mời thêm 1 bạn đồng trang lứa để cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu. 

Với dàn thí sinh trẻ tuổi thì tiêu chí của chương trình cũng hoàn toàn thay đổi, có kỹ thuật rap căn bản là một lợi thế nhưng điều khiến các bé khai phá toàn bộ tài năng và giải phóng ngôn ngữ là sự mạnh dạn, tự tin, đam mê cầm Mic. 

Kết hợp King of Rap, Giọng hát Việt nhí mùa 2021 mở ra phiên bản HipHop cho thí sinh dưới 16 tuổi.

Kết hợp King of Rap, Giọng hát Việt nhí mùa 2021 mở ra phiên bản HipHop cho thí sinh dưới 16 tuổi.

Giọng hát Việt nhí 2021: HipHop On Stage hứa hẹn là môi trường hoàn hảo cho những thí sinh nhỏ tuổi tập dượt và thử nghiệm khả năng sáng tác, viết lyric của bản thân, nhờ đó phát hiện thế mạnh ở các lĩnh vực melody, lyric, flow hay là xây dựng concept… Giọng hát Việt nhí 2021 sẽ đưa các bạn về đúng lứa tuổi của mình với những chủ đề phù hợp. 

Để làm đậm nét hơn, giúp các thí sinh cũng như khán giả tiếp cận, hiểu rõ thêm về văn hóa HipHop, bên cạnh dàn mentor kỳ cựu là những rapper thành danh cùng với ca sĩ nổi tiếng, chương trình Giọng hát Việt nhí còn có đội cố vấn là những rapper trẻ được nhiều người yêu thích, biên đạo breakdance, stylist và người vẽ tranh graffiti. 

Thời gian chiêu mộ những thí sinh nhí tham dự chặng đua Giọng hát Việt nhí 2021 sẽ bắt đầu từ 24/10/2020 cho đến hết 10/11/2020. Cơ cấu giải thưởng của quán quân Giọng hát Việt nhí 2021 sẽ lên đến gần 1 tỷ đồng với học bổng trị giá 500 triệu cùng với hàng loạt giải thưởng đi kèm khác.

MV Nâng tầm hiphop - King of Rap 

Góp ý cho Tiin