Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa khủng hoảng tâm lý, Justin Bieber đang bí mật ghi âm album thứ 5?

Justin Bieber

Phải chăng Justin Bieber đang tìm đến âm nhạc như một liệu pháp chữa lành vết thương tinh thần? Nam ca sĩ được cho là đang bắt tay thực hiện album phòng thu thứ 5.

Justin Bieber đang trải qua quãng thời gian khó khăn khi phải đối mặt với vấn đề tâm lý. Anh đã phải điều trị cùng các bác sĩ, thậm chí, còn kêu gọi fan cầu nguyện cho mình. Theo một nguồn tin thân cận với HollywoodLife, Justin đang tìm đến âm nhạc để vượt qua khủng hoảng. Chủ nhân ca khúc Let Me Love You được cho là đang thực hiện album tiếp theo trong sự nghiệp.

Album thứ 5 của Justin Bieber sắp được ra mắt?

Album thứ 5 của Justin Bieber sắp được ra mắt?

‘Justin đang bí mật ghi âm album thứ 5, điều đó giúp anh ấy vững tinh thần. Anh ta cảm thấy âm nhạc của mình đang cũ dần và rất hào hứng để ra mắt các ca khúc mới với người hâm mộ' - nguồn tin trên cho hay.  

Giữa khủng hoảng tâm lý, Justin Bieber đang bí mật ghi âm album thứ 5? 1

Thời gian qua, nam ca sĩ thường xuyên xuất hiện với gương mặt buồn bã.

Thời gian qua, nam ca sĩ thường xuyên xuất hiện với gương mặt buồn bã.

Được biết, Hailey Baldwin là người ở cạnh ủng hộ Justin Bieber trong dự án âm nhạc lần này. ‘Hailey thích được làm vợ của Justin và luôn ủng hộ, yêu thương anh ta dù ở hoàn cảnh thuận lợi hay khó khăn. Cô ấy muốn được ở cạnh Justin mãi mãi, ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Hailey sẽ không bao giờ phản bội Justin đâu, nhất là khi anh ta đang phải đấu tranh tâm lý' - một nguồn tin cho hay.

Vị hôn thê cũng là nguồn cảm hứng để Justin viết những bản tình ca lãng mạn. Justin Bieber còn dùng âm nhạc để nói về thời trang, cùng các vấn đề tâm lý mà anh từng phải đối mặt. 

Album Purpose được ra đời vào năm 2015. Kể từ đó, Justin Bieber chưa phát hành thêm album nào.

Album Purpose được ra đời vào năm 2015. Kể từ đó, Justin Bieber chưa phát hành thêm album nào.

Album gần nhất của Justin Bieber mang tên Purpose đã được ra mắt cách đây 4 năm. Purpose trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới, giúp Justin Bieber có thêm nhiều fan từ chính số lượng anti-fan của anh. Tiếp đó, anh cũng đi tour vòng quanh thế giới để quảng bá cho album này.

Tuy nhiên, Justin Bieber từng phải hủy bỏ một số buổi diễn do tâm lý không ổn định. Thành công quá sớm và sự lưu tâm quá mức từ phía truyền thông được cho là nguyên nhân dẫn tới khủng hoảng của Justin Bieber. 

MV What do you mean? - Justin Bieber

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi