Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lúc EXO bận rộn chuẩn bị comeback, Lay bất ngờ... Mĩ tiến

EXO

Cứ tưởng việc Lay comeback với EXO đã chắc chắn 99%, nhưng fan buộc phải nghi ngờ điều này trước động thái mới của anh chàng.

Giữa thời điểm mà các thành viên EXO đang ráo riết hoàn tất những khâu cuối cùng để ra lò album mới, Lay – một thành viên của nhóm, bất ngờ xác nhận một dự án hoàn toàn khác: Mĩ tiến.

Hiện tại, thông tin này đã được đại diện từ phía SM xác nhận với giới truyền thông. Cụ thể, album Namanana sẽ được lên kệ tại Mĩ vào ngày 19/10 tới đây, bao gồm 11 bài hát phiên bản tiếng Trung và 11 bài hát phiên bản tiếng Anh.

Giữa lúc EXO bận rộn chuẩn bị comeback, Lay bất ngờ... Mĩ tiến 0

Trên thực tế, quyết định cho Lay ra mắt tại một thị trường khó tính như Mĩ hoàn toàn không khiến các fan bất ngờ. Trước đó, anh chàng đã ‘ám chỉ' với fan về quyết định này thông qua những bước đi thăm dò như hợp tác với DJ Alan Walker, tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza của Mĩ…

Theo Lay chia sẻ, album solo tại Mĩ này của anh sẽ đi theo hướng âm nhạc thời thượng, đa dạng về chất nhạc như future bass, dance, hip hop. ‘Tôi vô cùng hào hứng khi biết bản thân sẽ được kết nối với những fan của mình tại Mĩ. Cũng vì vậy mà tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào album này, hy vọng các bạn sẽ ủng hộ nó', Lay bày tỏ.

Tuy nhiên, các fan hiện tại đang vô cùng quan ngại vì lịch trình của Lay. Với việc chuẩn bị cho album solo ra mắt tại Mĩ này, liệu lịch trình của Lay có ngày càng dày đặc hơn, dẫn đến việc anh chàng comeback cùng EXO trong thời gian tới trở thành một điều viễn vông?

Hiện tại, SM vẫn chưa xác nhận liệu Lay có tham gia vào đội hình comeback lần này của EXO hay không.

Hiện tại, SM vẫn chưa xác nhận liệu Lay có tham gia vào đội hình comeback lần này của EXO hay không.

Lay (hay còn được gọi là Zhang Yixing), được biết đến với vai trò là một thành viên của EXO. Lotto (2016) là bài hát gần nhất mà anh tham gia quảng bá cùng nhóm. Sau đó, Lay chuyển trọng tâm sang thị trường Trung Quốc và ra mắt với tư cách một diễn viên, ca sĩ – nhạc sĩ.   

Lose Control - một trong những bài hát solo thành công nhất của Lay

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Góp ý cho Tiin