Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lùm xùm bị Dương Khắc Linh đạo nhạc, hành động đẹp này của Trịnh Thăng Bình khiến fan 'ngả mũ' nể phục

Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình cảm động khi bài hát 'Đã biết sẽ có ngày hôm qua' bỗng được khán giả chú ý trở lại, anh dường như không hề quan tâm đến lùm xùm đang gây bão trên mạng xã hội về bài hát của anh bị nghi vấn đạo lại.

Những ngày gần đây bài hit Đã biết sẽ có ngày hôm qua do Trịnh Thăng Bình sáng tác cách đây 8 năm bất ngờ hot trở lại. 

Nguyên nhân là do bài hát Đừng như thói quen do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác được thể hiện bởi cặp đôi Jaykii và Ngọc Duyên trong đêm chung kết Giai điệu chung đôi bị khán giả tố đạo nhạc hit của Trịnh Thăng Bình.

Không ít khán giả sau khi nghe Đừng như thói quen đã nhận xét bài hát có điệp khúc giống ca khúc cũ của Trịnh Thăng Bình.

Điều này còn được chính tác giả bài hát Đã biết có ngày hôm qua thừa nhận ngay sau khi cặp đôi Jaykii - Ngọc Duyên thể hiện xong bài hát của Dương Khắc Linh trong chung kết Giai điệu chung đôi.

Đừng như thói quen - Jaykii ft Ngọc Duyên (Sara)

Theo Trịnh Thăng Bình, bài hát Đừng như thói quen làm anh nhớ đến bài hát cũ 8 năm trước của mình. Còn Dương Khắc Linh lại phản pháo lại rằng: 'Nhạc ballad giai điệu có thể giống nhau nhưng lời bài hát khác, ca sĩ khác trình bày thì nó trở thành một bài hát khác'. 

Chính cách trả lời bất nhất quan điểm trước đó của Dương Khắc Linh khiến khán giả bức xúc. Cư dân mạng còn khéo chỉ ra sáng tác của Dương Khắc Linh còn giống Chuyện như chưa bắt đầu (Mỹ Tâm) và Lời chưa nói cũng của Trịnh Thăng Bình.

Clip cho thấy sự giống nhau giữa Đừng như thói quen với 2 ca khúc của Trịnh Thăng Bình và Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm

Tuy nhiên, trong khi nhiều khán giả bức xúc thay Trịnh Thăng Bình và thậm chí bày tỏ quyết tâm đưa bài hát vươn lên top đầu bảng xếp hạng như một cách 'đáp trả' Dương Khắc Linh thì nam ca sĩ lại rất an yên.

Cụ thể anh chia sẻ rằng khi đi diễn ở bất cứ đâu  anh cũng được yêu cầu hát ca khúc này. Điều này khiến Trịnh Thăng Bình xúc động vì bao năm rồi anh mới có dịp hát lại hit hơn 8 năm trước của mình.

Trịnh Thăng Bình đăng tải dòng trạng thái... 

Trịnh Thăng Bình đăng tải dòng trạng thái...

 

... nhiều bình luận ủng hộ hành động của nam ca sĩ. 

... nhiều bình luận ủng hộ hành động của nam ca sĩ.

Chẳng màng đến tranh cãi, Trịnh Thăng Bình vẫn chỉ quan tâm đến chuyện cống hiến hết sức mình về nghệ thuật, về âm nhạc. Chính hành động này của nam ca sĩ khiến khán giả cảm động và ủng hộ anh nhiều hơn.

Nếu không nghe được, mời bạn Click vào đây

Đã biết sẽ có ngày hôm qua 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi