Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa một showbiz người người nhà nhà tránh xa T-Ara, vẫn còn một BTS thầm lặng ủng hộ

Có lẽ BTS đã yêu mến âm nhạc 'chất lừ' của T-Ara từ rất lâu.

Nhiều năm về trước, T-Ara từng được kỳ vọng sẽ là nhóm nhạc có thể đứng ở chiến tuyến đối đầu với SNSD. Các cô gái vừa có nhiều bản hit quốc dân, vừa có fandom mạnh sẵn sàng ủng hộ thần tượng và doanh số digital, album có thể nói là ở hàng ‘thượng thừa', không hề thua kém đàn chị. Không hề quá đáng khi nói vào những năm 2010 - 2012, T-Ara chính là đối thủ lớn nhất của SNSD. 

Giữa một showbiz người người nhà nhà tránh xa T-Ara, vẫn còn một BTS thầm lặng ủng hộ 0

Thế nhưng, một scandal diễn ra vào mùa hè năm 2012 đã hoàn toàn hủy hoại đi những nỗ lực, cố gắng và thành quả nhiều năm của 7 cô gái. Trong thời điểm đang comeback hoành tráng cùng siêu hit Day By Day, thành viên Hwayoung bất ngờ rời nhóm, kéo theo đó là vô số tin đồn bắt nạt, tẩy chay trong nội bộ T-Ara. 

Giữa một showbiz người người nhà nhà tránh xa T-Ara, vẫn còn một BTS thầm lặng ủng hộ 1

Giữa một showbiz người người nhà nhà tránh xa T-Ara, vẫn còn một BTS thầm lặng ủng hộ 2

Một vài bài đăng, một vài ‘chứng cứ' chưa có ai xác thực trôi nổi trên mạng đã nhanh chóng trở thành một cơn bão scandal kinh khủng, cuốn phăng đi mọi sự yêu mến, thiện cảm của công chúng dành cho T-Ara. Từ đó, 7 cô gái trở thành những người bị cả Đại Hàn Dân Quốc tẩy chay triệt để, hợp đồng quảng cáo bị hủy, phim ngừng quay, đổi diễn viên, bài hát ra mắt cũng chỉ đạt thành tích lẹt đẹt. 

Trong thời điểm đó, nhiều nghệ sĩ, thần tượng từng thân thiết với T-Ara cũng lựa chọn im lặng, thậm chí có rất nhiều người sau này còn không liên lạc với các thành viên trong nhóm vì sợ bị ảnh hưởng bởi scandal. Chỉ một số rất ít như SNSD, IU,... còn ủng hộ T-Ara công khai trên truyền thông. 

Mới đây, các fan đã tìm thêm được một nhóm nhạc đình đám khác cũng luôn âm thầm ủng hộ cả nhóm, dù T-Ara đã không còn hoạt động. Không ai khác, đó chính là BTS - nhóm nhạc xu hướng toàn cầu hiện tại. 

Giữa một showbiz người người nhà nhà tránh xa T-Ara, vẫn còn một BTS thầm lặng ủng hộ 3

Cụ thể, trong trailer giới thiệu mùa 4 Bon Voyage (một show thực tế riêng của BTS), không khó nhận ra cả nhóm đã hai bản hit đình đám một thời - Time To Love Woman Generation - để ‘quẩy'. Đây cũng là hai trong số nhiều ca khúc đã góp phần đưa tên tuổi của T-Ara đi lên. 

Trailer Bon Voyage mùa 4

Từ trước đến nay, BTS rất hiếm khi bật nhạc của các nhóm nhạc khác trong chương trình thực tế của mình. Một phần vì vấn đề bản quyền, một phần vì điều này có thể gây ra những tin đồn ảnh hưởng đến các đồng nghiệp. Thế nhưng các nam thần tượng lại chẳng hề e ngại khi nhún nhảy nhiệt tình cùng giai điệu của Time To Love Woman Generation, có thể thấy BTS yêu thích và ngưỡng mộ âm nhạc của T-Ara như thế nào. 

Time To Love - bài hit của T-Ara rất được BTS yêu thích

Góp ý cho Tiin