Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa ồn ào Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng, xuất hiện nam ca sĩ tự nhận đã 'tiên tri' được chuyện này từ... năm ngoái?

Dân mạng tiếp tục đứng ngồi không yên về một phát hiện mới trong ồn ào giữa Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng.

Vừa qua, câu chuyện nữ giảng viên Âu Hà My lên tiếng tố cáo chồng là diễn viên Nguyễn Trọng Hưng bội bạc, ngoại tình đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Trong khi câu chuyện vẫn còn chưa ngã ngũ thì mới đây, dân mạng lại được phen xôn xao trước giả thiết câu chuyện này đã được 'tiên tri' từ trước bởi một nam ca sĩ.

Giữa ồn ào Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng, xuất hiện nam ca sĩ tự nhận đã 'tiên tri' được chuyện này từ... năm ngoái? 0

Cụ thể, nhân vật được nhắc đến ở đây chính là Thái Đinh - Nam ca sĩ gắn liền với những bản tình ca sâu lắng. Lý do Thái Đinh được dân mạng 'triệu hồi' là bởi vì trước đó, nam ca sĩ này từng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mang tên Đi qua mùa hạ. Trùng hợp làm sao khi đây cũng chính là tên bộ phim thành công nhất mà Nguyễn Trọng Hưng từng tham gia.

Ca khúc của Thái Đinh.

Ca khúc của Thái Đinh.

Và bộ phim Trọng Hưng tham gia trùng tên với nhau.

Và bộ phim Trọng Hưng tham gia trùng tên với nhau.

Mặc dù MV và bộ phim không hề có mối liên kết nào với nhau, thế nhưng khi nhắc đến Nguyễn Trọng Hưng, người ta thường nhớ ngay đến vai diễn của anh trong Đi qua mùa hạ. Thậm chí, tên bộ phim này cũng xuất hiện khá nhiều trong vụ ồn ào của Âu Hà My và Trọng Hưng, nên không ít khán giả đã hóm hỉnh gọi Thái Đinh là 'tiên tri' khi phát hành ca khúc có tiêu đề liên quan đến câu chuyện ầm ĩ này.

Giữa ồn ào Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng, xuất hiện nam ca sĩ tự nhận đã 'tiên tri' được chuyện này từ... năm ngoái? 3

Giữa ồn ào Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng, xuất hiện nam ca sĩ tự nhận đã 'tiên tri' được chuyện này từ... năm ngoái? 4

Thậm chí, Thái Đinh mới đây cũng đã chia sẻ lại ca khúc Đi qua mùa hạ trên trang cá nhân với dòng trạng thái: 'Họ gọi tôi là ca sĩ, tôi gọi mình là tiên tri'. Có thể thấy được rằng, trước những giả thiết từ cộng đồng mạng, Thái Đinh cũng đã hưởng ứng... nhẹ nhàng.

Giữa ồn ào Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng, xuất hiện nam ca sĩ tự nhận đã 'tiên tri' được chuyện này từ... năm ngoái? 5

Đi qua mùa hạ là bản ballad được Thái Đinh viết nên trong một chuyến xe bus thời còn là sinh viên. Với giai điệu ngọt ngào, pha lẫn nỗi buồn man mác, ca khúc nhận được khá nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Đi qua mùa hạ - Thái Đinh

Góp ý cho Tiin