Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tung MV nhạc 'lụi tim', Thu Minh khiến khán giả tò mò khi hé lộ về phiên bản drama khác

Thu Minh

Tối 14/9, nữ ca sĩ Thu Minh chính thức tung phiên bản MV đầu tiên của ca khúc 'Cô ấy sẽ không yêu anh như em', đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc ballad.

Sau khi MV Sống như ta 20 trở thành video có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay, nữ ca sĩ Thu Minh quyết định 'tổng tiến công' Vpop bằng bản ballad 'buồn thấu ruột gan' với cái tên khiến người nghe phải đau nhói lòng: Cô ấy sẽ không yêu anh như em. Đối với dự án lần này, Thu Minh gửi đến khán giả 2 MV riêng biệt, trong đó phiên bản Singing vừa được ra mắt. 

Không cầu kỳ, không nhiều cảnh trí, MV tập trung vào cảm xúc của nữ ca sĩ khi thể hiện ca khúc Cô ấy sẽ không yêu anh như em. 

Không cầu kỳ, không nhiều cảnh trí, MV tập trung vào cảm xúc của nữ ca sĩ khi thể hiện ca khúc Cô ấy sẽ không yêu anh như em. 

Xuyên suốt thời lượng của MV, hình ảnh Thu Minh đầy tâm trạng trong từng lời ca đã khiến khán giả mủi lòng. Đặc biệt, khoảnh khắc cô rơi nước mắt đã thực sự đưa lời bài hát đến với trái tim của người nghe. 

Tung MV nhạc 'lụi tim', Thu Minh khiến khán giả tò mò khi hé lộ về phiên bản drama khác 1

Cô ấy sẽ không yêu anh như em còn có một MV phiên bản câu chuyện. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân cô ấn tượng với phần kịch bản này nên quyết định làm thêm một MV, khác với những cách ra mắt sản phẩm trước đó của mình. Tuy nhiên, câu chuyện trong MV chắc chắn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho người xem.

Tung MV nhạc 'lụi tim', Thu Minh khiến khán giả tò mò khi hé lộ về phiên bản drama khác 2

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi MV Cô ấy sẽ không yêu anh như em ra được tung ra, Thu Minh đã nhận được những phản ứng tích cực của công chúng. Nhiều người cho rằng, Thu Minh đã thực sự trở lại sàn đấu Vpop, nghiêm túc hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bản nhạc buồn này đã ám ảnh cảm xúc của người nghe.

MV Cô ấy sẽ không yêu anh như em - Thu Minh

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi