Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa ồn ào gian dối vụ Produce X 101, X1 tiếp tục gây sốc khi lộ tin chưa ký hợp đồng với bất kỳ công ty nào

PD Ahn Joon Young bị bắt giữ, X1 đang đứng trên bờ vực nguy hiểm.

Sự việc giám đốc sản xuất Ahn Joon Young thừa nhận thao túng kết quả của chương trình Produce X 101 và Produce 48 đã trở thành đề tài gây tranh cãi trong làng Kpop.

Theo truyền thông xứ kim chi, vào ngày 05/11, PD Ahn Joon Young đã chính thức bị cảnh sát bắt giữ. Thẩm phán tại tòa án quận trung tâm Seoul cho biết rằng đây là một vụ án nghiêm trọng.

Ahn Joon Young đã thừa nhận thao túng kết quả của chương trình Produce X 101 và Produce 48 

Ahn Joon Young đã thừa nhận thao túng kết quả của chương trình Produce X 101 và Produce 48

Trước ồn ào này, X1 bất ngờ trở thành nạn nhân và nhận phải nhiều chỉ trích từ công chúng. Nhiều người lên tiếng gay gắt, yêu cầu tiết lộ xếp hạng thực sự. Bên cạnh đó, một câu hỏi được đặt ra, chuyện gì sẽ xảy ra với X1 khi PD Ahn Joon Young bị bắt giữ?

Tương lai X1 sẽ đi về đâu? 

Tương lai X1 sẽ đi về đâu?

Dân tình gay gắt cho rằng các thành viên nhận được ưu ái cần phải rời khỏi nhóm, nếu không thì X1 buộc tan rã và thậm chí phải đuổi khỏi ngành công nghiệp âm nhạc. 

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ 'chuyện động trời' rằng đến thời điểm hiện tại, X1 vẫn chưa ký hợp với bất kỳ công ty quản lý nào. Điều này có nghĩa là X1 không có ràng buộc pháp lý, cho dù tương lai của nhóm đi đâu, về đâu cũng không gây ra những tình huống phức tạp.

Thời điểm khởi động, 'Produce X 101' đã thông báo về việc boygroup thắng cuộc sẽ hoạt động 5 năm. Tuy nhiên, lùm xùm về gian lận bình chọn đã khiến cảnh sát vào cuộc điều tra. Vậy nên, tương lại của X1 đang khá 'mù mịt'. Quả thật, khá khó khăn để công chúng bỏ qua cho một idolgroup có xuất thân từ sự lọc lừa, dối trá.

Giữa ồn ào gian dối vụ Produce X 101, X1 tiếp tục gây sốc khi lộ tin chưa ký hợp đồng với bất kỳ công ty nào 2 

Trước sự xôn xao của dư luận, một người trong ngành nhận định: 'Công ty quản lý của các thành viên X1 hiện đang không chỉ lo lắng về bản hợp đồng 5 năm có thể tồn tại hay không, mà còn cả dự định tương lai dành cho các thành viên sau 5 năm đó. Từ đó đã nảy sinh ra cuộc tranh luận khó khăn là có nên để các thành viên hoạt động cùng X1 hay không.

Hiện tại, nhiều thành viên đã phải tiếp nhận những bình luận ác ý nghiêm trọng do vụ gian lận, họ đã phải chịu đựng tổn thương rất nhiều. Đây là một tình huống vô cùng tàn nhẫn đối với các thành viên'.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có kết quả cuối cùng. Cảnh sát Hàn Quốc cho biết vẫn tiếp tục cuộc điều tra này đối với những chương trình khác được sản xuất bởi Mnet.

Góp ý cho Tiin