Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tâm bão scandal của Seungri, fan của các nghệ sĩ khác nhà YG cùng cất cao tiếng hát 'Chạy ngay đi'

Lúc này đây, 'Chạy ngay đi' đang là tiếng lòng của hàng nghìn người hâm mộ các nghệ sĩ thuộc YG.

Chưa bao giờ mà ‘con dân' Kpop lại được chứng kiến màn ‘tàn sát' một công ty giải trí dữ dội đến như vậy, mà đáng nói hơn, đây còn là một trong 3 công ty giải trí quyền lực nhất Hàn Quốc.

Trong những ngày qua, scandal đã liên tục ập đến với YG. Trong khi vụ việc được biệt đãi trong quân ngũ của G-Dragon được đào lại, em út Seungri lại liên tục vướng vào scandal hộp đêm, kinh doanh bất hợp pháp và gần đây nhất là tổ chức tiệc thác loạn, môi giới gái làng chơi cho đại gia.

Vụ việc của Seungri đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi

Vụ việc của Seungri đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi

Vụ việc nghiêm trọng đến mức Seungri đã được triệu tập lên sở cảnh sát để xét nghiệm chất kích thích trong người. Bên cạnh đó, động thái mới nhất của YG cũng khiến nhiều người ‘hết hồn': chỉ trong một buổi sáng, những xe tải lớn đã được điều đến YG để công ty này bắt đầu việc phân hủy những tài liệu cũ.

Hành vi này của công ty không khỏi khiến netizen nghi ngờ rằng YG đang ‘có tật giật mình', bắt đầu phi tang những chứng cứ trước khi cuộc điều tra của cảnh sát chính thức bắt đầu.

Trước tình hình này, người hâm mộ không khỏi xót xa cho những nghệ sĩ cùng công ty đã bị ‘vạ lây' một cách vô tội vạ. Đó là những Lee Hi, One, Akdong Musician, CL, Dara… cùng vô số nghệ sĩ khác nữa

Trước tình hình này, người hâm mộ không khỏi xót xa cho những nghệ sĩ cùng công ty đã bị ‘vạ lây' một cách vô tội vạ. Đó là những Lee Hi, One, Akdong Musician, CL, Dara… cùng vô số nghệ sĩ khác nữa

Sau khi thế hệ mới của YG gồm những Winner, iKon, Black Pink, Treasure (sắp ra mắt), những Lee Hi, Akdong Musician, One hay thậm chí là ‘con cưng' trước đây như CL đều bị xếp xó sang một bên. Gián đoạn sự nghiệp nửa năm, một năm rồi hai năm, thậm chí là ba năm, một chút tin tức của những nghệ sĩ này vẫn không hề có.

Và giờ đây, khi có scandal, những nghệ sĩ vốn bị bỏ quên này cũng bị ‘vạ lây'. Đã ‘biến mất' khỏi đường đua âm nhạc từ lâu, nay công ty lại gặp scandal và (chắc chắn) dư âm của scandal sẽ còn kéo dài dài trong thời gian tới, cơ hội để các fan lại được nhìn thấy những nghệ sĩ này càng trở nên mong manh hơn. Đó là còn chưa kể đến khả năng bị khán giả tẩy chay sản phẩm âm nhạc vì là nghệ sĩ trực thuộc YG. 

Giữa tâm bão scandal của Seungri, fan của các nghệ sĩ khác nhà YG cùng cất cao tiếng hát 'Chạy ngay đi' 2

Trước tình hình này, các fan của những nghệ sĩ khác thuộc YG chỉ còn biết hát bài ‘Chạy ngay đi'. Hay nói rõ hơn, người hâm mộ đã liên tục đề nghị những nghệ sĩ có tài, có đam mê như Akdong Musician, Lee Hi, CL hay One mau chóng rời khỏi công ty khi hết hợp đồng để không tiếp tục lãng phí danh tiếng và tài năng của mình lâu hơn.

Giữa tâm bão scandal của Seungri, fan của các nghệ sĩ khác nhà YG cùng cất cao tiếng hát 'Chạy ngay đi' 3

Giữa tâm bão scandal của Seungri, fan của các nghệ sĩ khác nhà YG cùng cất cao tiếng hát 'Chạy ngay đi' 4

Bình luận của netizen 

Bình luận của netizen 

Chạy ngay đi - bài hát đang được các fan YG nhắc đến nhiều nhất

Giúp Tiin sửa lỗi