Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tâm bão scandal, thí sinh ‘MIXNINE’ tố cáo Seungri từng coi thường, xúc phạm mình ra mặt?

Liệu đây sẽ là một chiêu trò 'hám fame' hay thật sự là nỗi bức xúc của một nam thần tượng về tính cách thật đằng sau máy quay của Seungri?

Vào ngày 1/3 vừa qua, một bài đăng trên mạng xã hội của nam thần tượng Be.A đã thu hút một sự chú ý không hề nhỏ của netizen. Được biết, Be.A từng là thí sinh tham gia chương trình MIXNINE nhưng đã bị loại, không lọt vào Top các thí sinh sẽ được debut ở vòng cuối cùng.

Be.A

Be.A

Trên Instagram của mình, Be.A bày tỏ sự bức xúc pha lẫn cơn giận dữ vì từng bị một ‘người nào đó' xúc phạm: ‘Khi mà tất cả các nhân viên của êkip đang nhìn, anh đến bên cạnh tôi và nói rằng sẽ cho tôi một lời khuyên với tư cách của tiền bố, anh nói: ‘Có phải cậu bằng tuổi tôi không? Nếu không thể thành công dù đã cố gắng đến mấy, không phải cậu nên đi học một cái nghề khác sao, như vậy cậu mới có thể kiếm ra tiền để trang trải cho cuộc sống của bố mẹ cậu sao?'.

Bài đăng gây tranh cãi trên Instagram của Be.A

Bài đăng gây tranh cãi trên Instagram của Be.A

Lời khuyên đó có lẽ là hợp lý, nhưng ở trường hợp là một thí sinh đang hừng hực khí thế để tham gia chương trình thi đấu sống còn nhằm thay đổi đời mình, là một nghệ sĩ tài năng nhưng thiếu đi sự may mắn, Be.A cảm thấy vô cùng phẫn nộ: ‘Anh gọi đó là lời khuyên, nhưng nó chẳng khác gì một con dao găm thẳng vào tim tôi cả. Nhưng bây giờ, anh đã phải nhận lại toàn bộ điều đó, trước toàn bộ công chúng và dư luận.

Tôi vẫn luôn đối xử tốt với bố mẹ của mình dù không  phải lúc nào cũng hiếu thảo với họ bằng tiền bạc. Cảm ơn anh, đã dạy tôi làm người phải khiêm tốn một chút'.

Đương nhiên, trong bài đăng của mình, Be.A không nói rõ ‘người nào đó' là ai. Nhưng bằng những hashtag kèm theo như #BurningSun, #mại_dâm và #chuốc_thuốc_cưỡng_hiếp, không khó để netizen đoán được người mà anh nhắc đến là Seungri - nam nghệ sĩ đang vướng phải nhiều scandal hiện tại.

Giữa tâm bão scandal, thí sinh ‘MIXNINE’ tố cáo Seungri từng coi thường, xúc phạm mình ra mặt? 2

Netizen Hàn đã vô cùng bất ngờ trước bài đăng tiết lộ về tính cách thật của Seungri. Từ trước đến nay, Seungri luôn xây dựng hình tượng một nam nghệ sĩ tươi sáng, phóng khoáng, sẵn sàng giúp đỡ đàn em nên chính điều đó lại càng khiến dư luận ‘sốc' hơn khi nhận ra được tính cách thật đằng sau máy quay của anh chàng:

‘Seungri à, tại sao cậu lại đối xử như vậy với người ta?'

‘Trời ạ, nhân cách của anh ta…'

‘Bây giờ đã đến lúc nên bắt đầu chiến dịch #SeungToo rồi đấy'

‘Hãy nghĩ xem, Seungri là người trong Big Bang bị cho là bất tài, nhạt nhòa nhất đấy. Tại sao cậu ta nghĩ cậu ta có quyền đưa ra lời khuyên như vậy cho ai đó?'

‘Seungri làm như nhờ anh ta mà Big Bang nổi tiếng vậy nhỉ'

‘Đây là lý do vì sao mà chúng ta nên tốt với mọi người xung quanh chúng ta đấy'

‘Seungri chắc hẳn đã gây chiến với nhiều người lắm… Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người từng có thù với anh ta trong quá khứ chắc sẽ tiếp tục bước ra nữa thôi'

‘Tôi vẫn còn nhớ cách mà Yang Hyun Suk và Seungri xem thường các thí sinh trên MIXNINE'

‘Cứ tưởng phải cỡ G-Dragon hay Taeyang mới dám nói vậy nhưng thật ra người nói lại là Seungri… Anh ta nghĩ anh ta đủ khả năng để khuyên người ta khi bản thân chỉ nhận được sự nổi tiếng nhờ đứng sau lưng Big Bang đó à?'

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng đừng nên vội phán xét nhân cách của Seungri chỉ qua một bài đăng chưa được xác thực thông tin. Liệu đây là một chiêu trò để 'hưởng ké' sự nổi tiếng của Seungri hay thật sự chỉ là một bài đăng giãi bày nỗi bức xúc của mình? Có lẽ chỉ có hai người trong cuộc là Seungri và Be.A mới biết được.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng đừng nên vội phán xét nhân cách của Seungri chỉ qua một bài đăng chưa được xác thực thông tin. Liệu đây là một chiêu trò để 'hưởng ké' sự nổi tiếng của Seungri hay thật sự chỉ là một bài đăng giãi bày nỗi bức xúc của mình? Có lẽ chỉ có hai người trong cuộc là Seungri và Be.A mới biết được.

Video tổng hợp một số bình luận của Seungri về các thí sinh trên chương trình MIXNINE

Giúp Tiin sửa lỗi