Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa 'bão' tranh cãi MC không phù hợp cho chương trình 'Rap Việt', HLV Wowy: 'Không ai có thể làm lại Trấn Thành'

Nam rapper đình đám đã có những chia sẻ về tranh cãi 'nảy lửa' trong thời gian gần đây.

Rap Việt hiện tại đang là chương trình truyền hình ăn khách bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dù chỉ mới phát sóng tập đầu tiên nhưng những phản ứng tích cực của khán giả cũng đủ chứng tỏ chương trình này hiện đang 'hot' đến mức độ nào.

Rap Việt là một trong những chương trình truyền hình 'gây sốt' ở thời điểm này.

Rap Việt là một trong những chương trình truyền hình 'gây sốt' ở thời điểm này.

Một chương trình truyền hình thực tế thành công phụ thuộc rất nhiều yếu tố và Rap Việt đã sở hữu rất nhiều điểm mạnh khiến cho khán giả cảm thấy hấp dẫn và thú vị. Dàn huấn luyện viên chất lượng, thí sinh toàn 'hạng khủng', tuy nhiên, duy chỉ có yếu tố MC - người cầm trịch cho chương trình là Trấn Thành đang nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều trong nhiều ngày qua.

Giữa 'bão' tranh cãi, HLV 'Rap Việt' Wowy: 'Không ai có thể làm lại Trấn Thành' 1

Cụ thể, đông đảo bộ phận khán giả cho rằng nam 'MC quốc dân' chưa đủ 'trình' và đủ 'cool' để dẫn chương trình Rap Việt, tuy nhiên, số còn lại cho rằng Trấn Thành là một MC hoạt ngôn, kiến thức sâu rộng và anh hoàn toàn có thể dẫn dắt chương trình mới.

Hiện tại, tranh cãi vẫn chưa đi đến hồi kết nhưng mới đây, Wowy - 1 trong 4 HLV của chương trình đã có những chia sẻ của anh về ồn ào trên.

Rapper Wowy

Rapper Wowy

Anh chia sẻ khi làm việc chung với Trấn Thành, anh hoàn toàn ngưỡng mộ với năng lượng làm việc phi thường của ông xã Hari Won. Dù đứng liên tục từ 6 giờ sáng tới 2 giờ đêm trong phim trường nóng bức, nhiều đèn chiếu vào, phải đi giày Tây, mặc vest, rất bức bối nhưng nam MC vẫn không hề khó chịu, tỏ ra mệt mỏi. Thậm chí, mỗi khi ánh đèn chiếu vào thì anh luôn nở một nụ cười tươi.

Đồng thời, Wowy cũng bày tỏ rằng khả năng kết nối giữa thí sinh và ban giám khảo của Trấn Thành là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Đồng thời, Wowy cũng bày tỏ rằng khả năng kết nối giữa thí sinh và ban giám khảo của Trấn Thành là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Wowy tiết lộ: 'Trấn Thành kết nối rất giỏi. Người nào có chuyện hài, anh ấy sẽ làm tất cả cùng vui lên. Người nào có chuyện buồn, chỉ cần hé ra một chút, anh ấy sẽ bắt được và điều khiển tất cả mọi người trong trường quay đi theo cảm xúc của người đó, giúp họ thoải mái, cởi lòng chia sẻ, không cảm thấy bị xúc phạm trên đau đớn đó.

Giữa 'bão' tranh cãi, HLV 'Rap Việt' Wowy: 'Không ai có thể làm lại Trấn Thành' 4

Các bạn nên biết, để đem câu chuyện của mình nói ra được trên truyền hình, trước hàng triệu con người không phải điều dễ dàng. Để khiến thí sinh nói ra được câu chuyện của họ, Trấn Thành đã phải đồng cảm, sẻ chia rất khéo léo. Không phải ai cũng làm được như vậy. Đó là những gì tôi thấy về Trấn Thành trong những ngày quay đầu tiên. Rõ ràng, Trấn Thành xứng đáng làm MC chương trình Rap Việt'

Rapper Wowy tại 'Rap Việt' 

Góp ý cho Tiin