Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa xôn xao giảm cân đến khó nhận ra, Mr. Siro gây chú ý khi vừa 'trồng chuối' vừa tiết lộ tên bài hát mới

Đây chắc chắn sẽ là bản ballad lụi tim tiếp theo từ Mr. Siro.

Vừa qua, hình ảnh Mr. Siro giảm cân đến mức khó lòng nhận ra khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm. Trong hình ảnh được chia sẻ, nam nhạc sĩ xuất hiện với làn da trắng bóc, thế nhưng vẻ hốc hác lồ lộ trên gương mặt khiến nhiều người cảm thấy xót xa. Rất nhiều ý kiến cho rằng, giảm cân là điều ai ai cũng muốn, thế nhưng gầy tới mức 'trơ xương' như Mr. Siro sẽ rất dễ mắc phải những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Giữa xôn xao giảm cân đến khó nhận ra, Mr. Siro gây chú ý khi vừa 'trồng chuối' vừa tiết lộ tên bài hát mới 0

Giữa xôn xao của khán giả, Mr. Siro mới đây đã có động thái chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể, anh đã đăng tải hình ảnh tập thể dục trong tư thế 'trồng chuối' và dòng caption: 'Chỉ là âm thanh. Tựa như mây nhưng cứa vào tim anh. Lời nói em sao lạnh giá như băng. Làm tổn thương nối tiếp tổn thương'. Về dòng caption này, Mr. Siro nhấn mạnh đây chính là lyric trong ca khúc mới sắp ra mắt mang tên Lạnh từ trong tim.

Bên cạnh đó, bức ảnh Mr. Siro tập chăm chỉ tập thể dục cũng phần nào giải thích cho nguyên nhân cân nặng của anh giảm đáng kể như vậy. Biết đâu, đây chính là tạo hình để Mr. Siro xuất hiện trong dự án âm nhạc sắp tới?

Giữa xôn xao giảm cân đến khó nhận ra, Mr. Siro gây chú ý khi vừa 'trồng chuối' vừa tiết lộ tên bài hát mới 1

Phía dưới bài đăng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú, trông đợi vào dự án lần này của Mr. Siro. Bởi đã khá lâu rồi, anh mới cho ra mắt một dự án âm nhạc cá nhân thay vì sáng tác và giao bài cho ca sĩ khác thể hiện.

Góp ý cho Tiin