Tiin.vn trên Facebook

Góc hài hước: Nếu Minhyun không ngồi ăn gà, NU'EST đã vuột mất thành viên nổi tiếng nhất!

Nếu ngày ấy Hwang Minhyun không ngồi gặm xiên gà trước cổng trường, có lẽ NU'EST đã mất đi một mẩu tài năng như hiện tại.

Thông thường, các công ty giải trí sẽ tổ chức những cuộc thi tuyển chọn để tìm kiếm thực tập sinh tiềm năng. Tuy nhiên, không phải tất cả các thần tượng hiện nay đều được chiêu mộ theo cách này.

Bên cạnh các cuộc thi tuyển chọn hạt giống gắt gao, các nhân viên của những công ty giải trí lớn còn có khả năng 'trông mặt bắt tài', đi trên đường phố cũng có thể tìm được những gương mặt 'chất lượng' nhất. Có thể kể đến những cái tên như Changmin (TVXQ), Seohyun, Jessica (SNSD), Suzy (cựu thành viên Miss A)... đều được phát hiện như vậy. 

Mới đây, chàng thần tượng đình đám thuộc nhóm NU'EST - Hwang Minhyun - cũng đã chia sẻ về tình huống hài hước được các nhân viên của Pledis tuyển chọn khi đang... ngồi gặm xiên gà trên đường.  

Mới đây, chàng thần tượng đình đám thuộc nhóm NU'EST - Hwang Minhyun - cũng đã chia sẻ về tình huống hài hước được các nhân viên của Pledis tuyển chọn khi đang... ngồi gặm xiên gà trên đường. 

Cụ thể, trên một chương trình truyền hình thực tế gần đây, đàn anh Lee Kyung Kyu đã hỏi Hwang Minhyun rằng: 'Cậu ra mắt hồi mấy tuổi?'. Nam thần tượng nổi tiếng với vẻ đẹp trai 'siêu thực' đã ngập ngừng trả lời bản thân được tuyển chọn khi còn trẻ và ra mắt rất sớm - lúc mới 18 tuổi, trong nhóm NU'EST. 

Minhyun còn chia sẻ thêm: 'Khi ấy em đang ngồi gặm xiên thịt gà ở trước cổng trường và sau đó được nhân viên của công ty tiến đến chiêu mộ luôn. Nếu em không ngồi ăn gà mà về nhà thẳng thì chắc chẳng có ngày hôm nay đâu'. 

Góc hài hước: Nếu Minhyun không ngồi ăn gà, NU'EST đã vuột mất thành viên nổi tiếng nhất! 1

Những điều Minhyun chia sẻ đã khiến fan bất ngờ về đội ngũ tuyển chọn thực tập sinh của công ty Pledis. Trên thực tế, ngoài SM và JYP là hai công ty nổi tiếng với những thực tập sinh vừa có tài vừa có sắc, các thần tượng đến từ Pledis cũng được đánh giá cao chẳng kém.

Dù không thuộc Big 3 nhưng những nhóm nhạc dưới trướng công ty này đều nổi tiếng ít nhiều như After School, NU'EST, Seventeen hay gần đây nhất là Pristin. 

Năm 18 tuổi, Minhyun debut cùng NU'EST qua bài Face

Chỉ được chiêu mộ ngay trên đường nhờ ngoại hình và khí chất nhưng đến ngày hôm nay, Hwang Minhyun đã nổi tiếng bằng chính thực lực, tài năng của mình. Khi NU'EST trượt dốc một cách thảm thương về độ nổi tiếng, Minhyun đã cùng các thành viên còn lại tham gia Produce 101 mùa 2 và 'cứu vớt' cả nhóm một cách thành công.

Sau khi debut cùng Wanna One trong 1,5 năm vừa qua, nam thần tượng đã thu hút ngày càng nhiều fan và trở thành người đứng đầu về độ nổi tiếng trong nhóm. 

Góc hài hước: Nếu Minhyun không ngồi ăn gà, NU'EST đã vuột mất thành viên nổi tiếng nhất! 2 

Bản thân Hwang Minhyun cũng thừa nhận rằng dù được tuyển làm thực tập sinh trong trường hợp rất hài hước, nhưng bản thân anh đã mong muốn trở thành ca sĩ từ lâu. Giờ đây, qua một thời gian dài tôi luyện, trau dồi, Minhyun thật sự đã trở thành một ca sĩ giỏi, vừa có thể hát ổn, vừa sở hữu một sức hút sân khấu riêng.  

Sân khấu solo Universe của Hwang Minhyun

Góp ý cho Tiin